Lộ diện CLB chi cực đậm để “giải cứu” Martial khỏi MU

TPO - Trước thông tin Anthony Martial nhất quyết rời M.U trước khi tháng 8 khép lại, Sevilla đã lập tức đưa ra một kế hoạch nghiêm túc. Theo đó, họ sẽ gửi tới “Quỷ đỏ” lời đề nghị chuyển nhượng vào khoảng 55 triệu bảng để nhanh chóng sở hữu chân sút người Pháp.

Tiền đạo Anthony Martial muốn nhanh chóng rời khỏi M.U.
Tiền đạo Anthony Martial muốn nhanh chóng rời khỏi M.U.

Trong tour du đấu mùa hè tại Mỹ vừa qua của M.U, Anthony Martial đã khiến HLV Jose Mourinho tức nổ đom đóm mắt khi tự ý rời khỏi trại tập trung của đội để trở về Pháp chăm sóc cô bạn gái mang thai mà không thèm xin phép Ban huấn luyện. Ngay sau đó, HLV Mourinho đã công khai nói rằng, ông không thể chấp nhận những kẻ vô kỷ luật dưới trướng của mình.

Những ngày qua, Mourinho luôn tìm cách để nhanh chóng tống cổ Martial khỏi Old Trafford. Bản thân Martial cũng muốn nhanh chóng ra đi để cứu vãn sự nghiệp. Bằng chứng là anh thi đấu rất vật vờ khi được trao cơ hội ra sân. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ, Phó Chủ tịch Ed Woodward lại không muốn bán tiền đạo người Pháp với giá rẻ, mà muốn thu về khoảng 60 triệu bảng.

Trước những động thái từ Martial và phía M.U, Sevilla đã lên một kế hoạch nghiêm túc để nhanh chóng sở hữu cựu ngôi sao AS Monaco. Theo đó, một mặt họ tiếp xúc với người đại diện của Anthony Martial để lắng nghe nguyện vọng của tiền đạo này, mặt khác tiến hành đàm phán sơ bộ với phía M.U, đồng thời huy động số tiền 55 triệu bảng để sẵn sàng đổ ra cho thương vụ.

Nhiều khả năng, phía M.U sẽ chấp nhận con số 55 triệu bảng mà Sevilla đưa ra, bất chấp mùa hè vừa qua, họ không bổ sung thêm bất cứ tiền đạo này. Thực tế, Phó Chủ tịch Ed Woodward muốn giữ Martial ở lại, nhưng một khi HLV Mourinho không muốn sử dụng tiền đạo người Pháp này và bản thân Martial cũng muốn ra đi thì cũng đành phải bán sớm mà thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng