Lộ diện kẻ cướp “phi công trẻ” của Sharapova

TPO - Không phải Nikoleta Lozanova, mà chính Nicole Scherzinger mới là người chen ngang vào cuộc tình giữa Maria Sharapova với Grigor Dimitrov. Mới đây, cặp “máy bay bà già – phi công trẻ” này đã công khai tình cảm ngay trên phố.

Nicole Scherzinger và Grigor Dimitrov công khai tình cảm ngay trên phố.
Nicole Scherzinger và Grigor Dimitrov công khai tình cảm ngay trên phố.

Hồi tháng 8 năm ngoái, báo chí đăng tin Maria Sharapova và Grigor Dimitrov đã chia tay nhau. Ngay sau đó, tay vợt nam 24 tuổi người Bulgaria cũng lên tiếng xác nhận, anh và bóng hồng nước Nga đã đường ai lấy đi. Lý do vì sao họ chia tay? 

Dimitrov không nói, còn Sharapova thì giữ thái độ im lặng. Tờ Bulgaria Gazette cho hay, Dimitrov đã phải lòng siêu mẫu Nikoleta Lozanova và quyết định cắt đứt với Sharapova. Thế nhưng thực tế lại không phải như vậy!

Phóng viên của Tennis Live đã tiến hành một cuộc điều tra và phát hiện mọi việc không hẳn như vậy. Vụ qua lại với Nikoleta Lozanova chẳng qua chỉ là tin đồn từ báo chí và Dimitrov coi đó như một cái cớ để chia tay người tình hơn mình 4 tuổi. 

Còn kẻ thực sự khiến “Tiểu Federer” thay lòng đổi dạ là Nicole Scherzinger. Cụ thể, hai người quen biết nhau tại Mỹ vào hồi tháng 4 và lén lút trao đổi tin nhắn với nhau. Khi đã chín muồi, Dimitrov liền chia tay Sharapova.

Nicole Scherzinger năm nay đã 37 tuổi, tức hơn Dimitrov tới 13 tuổi và là một ca sĩ nổi tiếng trên thế giới. Xét về sự dày dạn tình trường, cô ăn đứt Sharapova. Chưa kể, lợi thế của Mỹ nhân này lại là thời gian. 

Nếu như “Búp bê Nga” suốt ngày bận bịu với lịch thi đấu, tập luyện và chạy “show” quảng cáo, thì cô bạn gái cũ của tay đua F1 Lewis Hamilton đã dần lui vào hậu trường, hay đúng hơn, cô bắt đầu có thiên hướng hưởng thụ cuộc sống.

Ngày hôm qua, Nicole Scherzinger đã bay tới Australia để xem Dimitrov thi đấu tại Brisbane International 2016 và rồi hai người chẳng ngần ngại công khai tình cảm ngay trên đường phố.

Có lẽ chứng kiến hình ảnh này, Sharapova có lý do để cạnh lòng. Vì quá ham mê công việc, mỹ nữ làng quần vợt đã để vuột mất “chàng phi công trẻ” đẹp trai vào tay bà chị sắp lên tuổi tứ tuần Nicole Scherzinger.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá