Lộ tin nhắn C. Ronaldo tán tỉnh chân dài 16 tuổi

Siêu sao người Bồ Đào Nha bị lộ bí mật nhắn tin làm quen với cô người mẫu tuổi teen ở Mỹ Meredith Mickelson. Trên trang Instagram cá nhân, Meredith đăng tải bức ảnh chụp màn hình C. Ronaldo cố gắng làm quen với cô.

Lộ tin nhắn C. Ronaldo tán tỉnh chân dài 16 tuổi  - ảnh 1 C. Ronaldo liên tiếp bị lộ bí mật tán tỉnh các chân dài. Ảnh: Instagram.
Sau khi chia tay siêu mẫu Irina Shayk, C. Ronaldo vẫn đang miệt mài "quăng lưới" để tìm bóng hồng mới. Tuy nhiên, trong suốt nhiều tháng qua, C. Ronaldo vẫn chưa công khai với một người đẹp nào dù bị đồn cặp kè, tán tỉnh không ít cô nàng. Mới nhất, siêu sao của Real vừa bị phát hiện nhắn tin tán tỉnh cô người mẫu 16 tuổi Meredith Mickelson ở Mỹ.

Trên trang Instagram cá nhân, Meredith đăng tải bức ảnh chụp màn hình C. Ronaldo cố gắng làm quen với cô. Theo đó, chân dài trẻ này tỏ ra không mặn mà lắm với cầu thủ hay nhất thế giới. Phải hai ngày sau khi nhận được tin nhắn, Meredith mới hồi đáp C. Ronaldo bằng từ ngữ xã giao "xin chào".

Sau khi đăng tải bức ảnh này, Meredith Mickelson bị không ít người cho rằng cố tình dựa hơi C. Ronaldo để được nổi tiếng. Ngay sau đó, cô gái trẻ đã xóa ảnh khỏi trang cá nhân của mình. Tuy vậy, tin CR7 định tán tỉnh cô vẫn nhanh chóng xuất hiện tràn lan trên các tờ báo mạng khắp thế giới.

Trước đó, hồi đầu tháng, C. Ronaldo cũng từng gặp phen "bẽ mặt" vì cố gắng theo đuổi một cô người mẫu ở Australia tên Aline Lima.  Theo Aline, C. Ronaldo đã cố gắng thuyết phục cô gửi ảnh và gặp mặt nhưng cô nhất định từ chối vì không muốn làm bạn trai phải buồn.

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá