Lời cảm tạ ân tình Ibrahimovic và Capello

(TPO) Zlatan Ibrahimovic, người đã được các CĐV chọn là cầu thủ Bianconeri xuất sắc nhất trong năm, đã rất cảm kích những gì mà Capello đã gây dựng cho anh ngày hôm nay.

"Tôi gửi lời cảm ơn đến các CĐV, đặc biệt là HLV Fabio Capello, người đã tin tưởng, định hướng, tạo cơ hội cho tôi chứng tỏ được các phẩm chất của mình." Ibrahimovic phát biểu.

"Tôi cảm thấy mình thích hợp để chơi tại đất Ý, và hiện tại tôi đang rất nỗ lực, xin cảm ơn thầy. Chúng tôi tôn trọng, chia sẻ cùng nhau, và thực tế chúng tôi đã cùng chiến thắng."

Hiện tại, tiền đạo tài năng chỉ mới 23 tuổi này đã cố gắng tập luyện cho mùa giải sắp đến và anh cũng rất vui mừng khi các Juventus đón tiếp thành viên mới Patrick Vieira.

"Ngay từ năm ngoái, tôi đã muốn có được Scudetto lẫn Champions League nhưng chúng tôi chỉ có được Scudetto khi mùa bóng kết thúc. Năm nay, chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa cho Champions League. Chúng tôi khá mạnh khi tăng cường thêm Vieira. Đó là một cầu thủ tuyệt vời, miếng ghép hoàn hảo với Emerson tại trung tâm hàng tiền vệ."

Mùa giải vừa rồi, Juventus đã cạnh tranh quyết liệt với Milan trên con đường đi đến ngôi vô địch, lọt được vào đến vòng tứ kết UEFA Champions League và chỉ chịu dừng bước trước Liverpool.

Ngược lại, HLV Juventus, ông Fabio Capello cũng hết lời khen ngợi người học trò của mình. Ông cũng tin tưởng được rằng tuyển thủ Thuỵ Điển này là một trong những cầu thủ hay nhất Âu châu.

"Zlatan tiến bộ rất nhiều, nhất là sự dẻo dai và chuyên cần trong lúc tập luyện. Cậu ấy có thể và đang cố gắng đoạt được Quả Bóng Vàng."

Capello cũng hài lòng về những chuẩn bị trước mùa giải của Bianconeri cũng như sự thể hiện của các cầu thủ trong suốt quá trình huấn luyện. "Các cầu thủ của chúng tôi luôn chơi hết mình ở tất cả các trận đấu mà chúng tôi tham dự, nhất là sự phối hợp tuyệt vời của các cầu thủ khi tập huấn."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá