Lông ngực Cassano biến mất, báo chí xôn xao

TPO - Vốn được báo chí xăm soi khá kỹ, Cassano luôn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với những câu chuyện tình lãng mạn. Mới đây, đám lông trên ngực tiền đạo Sampdoria trở thành đề tài để báo giới xứ mỳ ống khai thác.

Vào ngày 2/3 vừa qua, trong khuôn khổ Serie A, trên sân nhà Sampdoria đã bị Torino cầm hoà 2-2. Cũng trong trận đấu đó, tiền đạo Cassano sau khi nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân đã tức giận ném áo vào mặt trọng tài.

Hành động quá khích này đã khiến cựu tiền đạo Real bị cấm thi đấu 5 trận và bị phạt 15.000 euros.

Những tờ báo ưa xoi mói của Italia không quá quan tâm đến việc Cassano bị cấm thi đấu 5 trận có thể làm ảnh hưởng đến tiền đồ của anh tại đội tuyển quốc gia, mà họ chú ý đến ngực của cầu thủ này khi cởi áo ra ném vào mặt trọng tài.

Một chi tiết rất thú vị đã được những con mắt tinh tường phát hiện ra: lông ngực của Cassano đã mất tích.

Trước đây khi còn thi đấu cho Roma và Real, Cassano từng nhiều lần cởi áo ăn mừng bàn thắng và ai cũng thấy lông ngực của tiền đạo này rất phát đạt. Vậy thì chỉ sau nửa năm, chúng đã đi đâu?

Cassano khi còn thi đấu cho Roma

Và Cassano khi về đầu quân cho Sampdoria

Sau khi phát hiện ra chi tiết thú vị này, báo chí Italia đã đoán già đoán non về đám lông bị mất tích.

Có người nói vì cô bạn gái mới của Cassano không thích những người đàn ông có nhiều lông ngực, nên chàng đành chiều lòng nàng mà tẩy sạch chúng. Cũng có người nói đùa, vì HLV của Sampdoria yêu cầu Cassano giảm cân, nên đám lông ngực cũng được tẩy bớt cho nhẹ người...

Nói về các loại thuốc tẩy lông thì có rất nhiều, không hiểu Cassano đã dùng loại nào. Nhưng với hiệu quả mà ai cũng nhìn thấy ở trên, hẳn "ngựa hoang" đã dùng loại có tác dụng cực mạnh và ít đau.

Sau khi đưa tin Cassano bị cấm thi đấu 5 trận vì ném áo vào mặt trọng tài, nhiều tờ báo tại Italia đã châm biếm: Bị cấm thi đấu 5 trận sẽ giúp Cassano có đủ thời gian để tẩy nốt lông chân và lông tay nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá