Sự kiện: SEA Games 24

Lòng tin

TP - Vấn đề của U23 Việt Nam bây giờ là lòng tin mà họ từng tạo dựng cho người hâm mộ. Bất cứ những sa sút, sai lầm nào của “gà nhà” cũng đều bị đặt lên kính hiển vi soi chiếu xem có "virus" bán độ không.

Cơn ác mộng tiêu cực lại bị xới dậy sau trận thua đau đớn của U23 Việt Nam trước Singapore. Nó xuất phát những sai lầm khó hiểu của nhiều trụ cột trên sân và những lời ai oán, cay đắng của ông Riedl sau trận thua. Thế thì nghi là phải?

Ông Riedl và các trợ lý sau đó phủ nhận thông tin U23 Việt Nam có “vết”. Tất cả được lý giải do yếu tố chuyên môn, sai lầm cá nhân đã làm hỏng thế trận và thành quả mà U23 Việt Nam vừa xây dựng.

Thậm chí, trợ lý Mai Đức Chung còn tuyên bố, nếu có treo một tỷ đồng, các học trò của ông và vị thầy khả kính Riedl cũng không dám nhúng chàm.

Sự cố trong trận gặp Singapore có thể chỉ là do lỗi chuyên môn thật sự, nhưng vấn đề của U23 Việt Nam bây giờ là lòng tin mà họ từng tạo dựng cho người hâm mộ.

Cái lòng tin ấy luôn bị chi phối bởi những sự lòng vòng, khó hiểu của bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, bất cứ những sa sút, sai lầm nào của “gà nhà” cũng đều bị đặt lên kính hiển vi soi chiếu.

Hy vọng lòng tin của các CĐV dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam không phải là thứ quà xa xỉ!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá