Luca Toni bị... bức hôn

TPO - Cô bạn gái Marta Cecchetto đã phát đi thông điệp chính thức cho chân sút Bayern Munich: Kết hôn hoặc chia tay.

Marta Cecchetto không chỉ là người mẫu mà còn được biết đến là một MC truyền hình cùng hoài bão bước chân vào làng điện ảnh. Cô cùng Loca Toni tạo nên một cặp mà báo giới bình luận là một trong những cặp sam đẹp nhất Italia.

Cũng cần phải nói thêm rằng Marta và Luca đã tay trong tay 10 năm nay, một con số vào hàng kỷ lục của làng thể thao thế giới. Thế nên, không có gì lạ khi mới đây cô nàng phát đi tín hiệu yêu cầu chàng Toni nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc thật sự.

Phát biểu trên The Bild, Marta đề cập thẳng tới chuyện hôn nhân: “Tại sao lại không thể kết hôn tại Munich, một thành phố tráng lệ và phồn hoa? Chúng tôi hoàn toàn có thể kết hôn tại đây!”.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm 2009 Marta đề cập tới chuyện cưới hỏi bởi trước đó, phát biểu trên một tờ báo quê nhà Italia, cô nàng đã tuyên bố nếu Toni không chịu kết hôn thì họ sẽ chia tay.

Đối mặt với cảnh cáo đanh thép từ phía cô bạn gái, Toni, dĩ nhiên chẳng dám phản đối. Phát biểu trên Nhật báo Munich anh chàng này cũng có những ngôn ngữ kiểu lựa chiều gió: “Một ngày nào đó tôi sẽ kết hôn với Marta. Quan hệ giữa chúng tôi là rất tốt, không hề có chuyện sứt mẻ tình cảm như mọi người đồn đoán. Tôi sớm đã coi cô ấy là một thành viên trong gia đình”.

Gần đây, báo chí Italia tin rằng Luca Toni sẽ kết hôn vào hè này, nhưng chân sút của Bayern Munich lại không muốn vội vàng đến thế: “Trước sau thì tôi cũng kết hôn với Marta nhưng tôi đâu có nói là năm nay”.

Thế mới biết bị bạn gái bức hôn nhưng Toni đâu có chịu thua, đồng ý cưới nhưng rồi chưa biết cưới vào năm nào!

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá