Luca Toni hấp dẫn hơn Beckham

TPO - Theo kết quả bình chọn do tờ Novella 2000 (Italia) tổ chức, tiền đạo Italia đang đầu quân cho Bayern Munich đã vượt qua David Beckham để trở thành cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới.

Cuộc bình chọn với sự tham dự của các khán giả nữ đã đưa chân sút đang viễn chinh tại Bundesliga lên vị trí quán quân trong khi Becks chỉ đứng ở vị trí thứ 2. Xếp sau cầu thủ “mượn tạm” từ LA Galaxy của AC Milan là đại diện đến từ Juve, cầu thủ người Brazil Amauri. 

Các gương mặt còn lại nằm trong tốp 10 là Del Piero (Juve); 3 cầu thủ của AC Milan là Shevchenko, Gattuso, Borriello; Ferrari (Genoa); Corradi (Reggina) và đại diện duy nhất đến từ giải ngoại hạng, tiền đạo Chelsea, Drogba.

Từ danh sách này cho thấy phần lớn các gương mặt được bình chọn đều đã khá nhừ và vì vậy, không khó hiểu khi hot boy của giải ngoại hạng, CR7, chỉ đứng ở vị trí thứ 11.

Trong một cuộc bình chọn khác cũng do Novella 2000 tổ chức thì Gattuso chính là người được nhiều quý bà, quý cô lựa chọn nhất một khi họ ngoại tình. Xếp sau cũng là 2 nhân vật nằm trong tốp 3 của cuộc bình chọn cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới khi Amauri và Becks hoán đổi vị trí cho nhau. 

Ngoài ra, trong cuộc bầu chọn của các bà mẹ cho nhân vật gợi cảm nhất trên lịch, tuyển thủ Italia Luca Toni tiếp tục giành chiến thắng. Borriello, anh chàng mới bị bồ đá cũng đứng ở vị trí thứ 2 trong khi tiền đạo người Bờ Biển Ngà, Drogba chiếm giữ vị trí thứ 3.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá