Luis Suarez được tặng siêu xe Audi A7 vừa ra lò

TPO - Mỗi năm, nhà tài trợ Audi đều tặng riêng cho các ngôi sao của Barcelona một chiếc xe mới toanh. Riêng với Luis Suarez, vì là tân binh nên anh đã được Audi đặc cách tặng hẳn một chiếc A7 TDI vừa mới xuất xưởng.

Suarez nhận siêu xe
Suarez nhận siêu xe

Năm nào cũng vậy, với tư cách là nhà tài trợ chính thức của Barcelona, hãng sản xuất xe hơi Audi (Đức) lại tặng cho tất cả các cầu thủ và HLV một chiếc xe của hãng để họ sử dụng trong suốt mùa giải. Thậm chí, các cầu thủ còn bị buộc phải nhận xe và lái xe đến một số sự kiện do CLB quy định. Tất nhiên, chẳng ai lại nỡ từ chối món quà của Audi.

Cách đây ít ngày, Audi đã tổ chức sự kiện tặng xe cho các ngôi sao của Barcelona, bao gồm cả những tân binh mới gia nhập sân Nou Camp trong mùa hè vừa qua. Tất cả đều nhận cho mình một chiếc xe mới cùng loại, nhưng riêng với Luis Suarez, anh được đặc cách bằng một chiếc Audi A7 4.2 TDI.

Vì sao Audi lại đặc cách cho Suarez? Chẳng có gì khó hiểu cả. Tiền đạo người Uruguay này chính là bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử Barcelona. Những ngày tháng 7 vừa qua, anh rời Liverpool và gia nhập sân Nou Camp với giá 94,5 triệu euro. Audi tin tưởng, sự nổi tiếng của Suarez (nhờ những lần cắn người) sẽ giúp thương hiệu của họ vang xa hơn nữa.

Hôm đầu tuần trước, Suarez đã được CAS giảm án, cho phép tập luyện cùng Barcelona. Vậy nên, tranh thủ trước khi bước vào mùa giải mới, anh đã ra mắt CLB và nhận chiếc Audi A7 4.2 TDI màu đen từ tay của Giám đốc Pepe Soler-Roig. So với những chiếc xe chỉ của các đồng đội, siêu xe của Suarez có giá gấp mấy lần như thế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá