Lương của Lee Nguyễn khoảng 10.000 USD/tháng

Tối nay, 16/1, vào lúc 19h55, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn Thế Anh sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất trước khi ra mắt báo giới trong lễ ký hợp đồng với Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào chiều 17/1.

Lee Nguyễn (trái) trong trận tập huấn với Bình Định tháng 12-2008. Ảnh: A.Minh.
Theo một thành viên ban huấn luyện của đội HAGL, mức lương dự kiến cho cầu thủ này khoảng 10.000 USD/tháng, lương cao nhất hiện nay ở V-League và bằng với mức đội bóng Phố núi trả cho tiền đạo Thái Lan Kiatisuk trước đây.

Nếu không có gì thay đổi, cầu thủ lương “vạn đô” này sẽ có trận ra mắt HAGL gặp Thể Công ở lượt trận cuối của Giải Bóng đá Các đội vô địch lần 2 - Cúp Kinh Đô VinaCapital trên sân Thống Nhất (TPHCM) chiều 18/1.

Dù vậy, khả năng làm nên chuyện của Lee Nguyễn trong vòng đấu cuối này sẽ khó xảy ra. Dù đã trải qua 2 lượt trận nhưng HAGL vẫn chưa có điểm nào, trong khi 18h hôm nay, 16/1, họ gặp chủ nhà TMN.CSG.

Nếu vượt qua trận này, khả năng đoạt cúp của đội bóng phố núi cũng rất khó, bởi 2 đội TMN.CSG và Đồng Tâm Long An đều đang có trong tay 6 điểm, còn Becamex Bình Dương tuy chỉ có 4 điểm nhưng còn đến 2 lượt trận như HAGL.

Do vậy, những trận đấu còn lại chính là cơ hội để HLV trẻ Dusit giúp Lee Nguyễn và các tân binh đến từ Đồng Tháp hòa nhập vào lối chơi của đội.

Ở trận đấu trước đó vào 16h ngày 16/1, Becamex Bình Dương sẽ gặp Đồng Tâm Long An

Theo Q.Liêm
Người lao động

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá