Luxemburgo cảnh báo Robinho

(TPO) "Robinho sẽ không chắc suất trong đội hình Real Madrid, kể cả khi anh ấy hoàn tất việc chuyển nhượng vào tuần tới". Luxemburgo khẳng định như vậy về trường hợp của tài năng trẻ Brazil.

Robinho phải cố gắng nếu không muốn ngồi ghế dự bị.

Cầu thủ 21 tuổi Robinho đã đồng ý tới Real với hợp đồng trị giá 30 triệu euro sau khi đạt được thoả thuận với CLB chủ quản Santos.

Robinho sẽ chính thức trở thành cầu thủ của CLB Real Madrid vào thứ Năm tới và rất có thể anh sẽ được thi đấu ra mắt ngay tại lượt trận khai mạc mùa giải vào ngày 28/8.

Tuy nhiên, HLV trưởng Vanderlei Luxemburgo đã cảnh báo tài năng đồng hương của ông rằng: "Robinho sẽ phải quyết đấu để giành được vị trí của anh tại đây, cũng như cầu thủ mới tới Julio Baptista".

"Có rất nhiều sự cạnh tranh ở đây, vì vậy Robinho phải cố gắng từng bước và thể hiện được phong độ cũng như phong cách chơi của mình. Đó là bài học triết lý bóng đá đầu tiên anh phải biết khi tới đây".

Robinho sẽ phải cạnh tranh cùng với Baptista, đội trưởng Raul, "người ngoài hành tinh" Ronaldo và tuyển thủ Anh Michael Owen cho vị trí trên hàng công của Real.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá