Lý do khiến Rooney phải vào viện cấp cứu

TPO - Đang cùng cô vợ Coleen vui chơi tại địa danh nghỉ mát nổi tiếng nước Pháp, St. Tropez, chân sút của MU, Wayne Rooney lại phải vào viện cấp cứu. Các báo cáo cho thấy tiền đạo này bị chấn thương đầu sau cú ngã trên boong du thuyền.

Rooney cùng vợ “hớn hở” tới bệnh viện địa phương tại St.Tropez

Theo tin tức ban đầu từ báo giới Anh, Rooney đã bị chấn động mạnh do trượt chân ngã trên boong tàu. Hậu quả là anh bị rách đầu. Vì lý do bảo hiểm nên tiền đạo này đã phải tới bệnh viện kiểm tra và xuất viện hai tiếng rưỡi sau đó.

Nhưng thông tin mới nhất từ Daily Mirror cho hay, cú ngã của Rooney không đơn thuần do trượt chân. Vết thương của anh cũng khá  nặng, nhưng là ở tai chứ không phải đầu như các báo cáo trước đó.

Rooney đội mũ lưỡi trai lệch để che đi phần tai trái vừa được phẫu thuật

Cụ thể, vào 8h30’ tối thứ 6 tuần trước, Rooney đã cùng 2 chiến hữu tới hộp đêm Quai Joseph nổi tiếng tại St.Tropez. Sau khi đã thưởng thức đầy đủ mỹ tửu, bộ ba trở về chiếc du thuyền họ thuê với giá 150.000 bảng/tuần.

Có lẽ do đã chếnh choáng trong hơi men nên khi bị hai người bạn trêu chọc, Rooney đã ngã lăn ra, va đập phần tai trái xuống boong tàu. Máu từ vết thương chảy ra không ngớt khiến các nhân viên làm việc trên tàu phải xúm vào sơ cứu trước khi đưa anh tới bệnh viện.

Tại bệnh viện, Rooney cho biết anh không thể hiểu nổi khi ngã tai của mình đã va chạm vào vật gì để tới nỗi phải khâu 45 mũi. Sauk hi chờ đợi và phẫu thuật hết tổng cộng 5 tiếng đồng hồ, Rooney đã được xuất viện.

Để che giấu vết thương, khi tới bệnh viện Rooney bận trang phục của cầu thủ bóng chày còn khi về là một chiếc mũ đội lệch sang tai trái, cái tai dính chấn thương khó hiểu.

Các bác sĩ cho biết Rooney đã chấn thương rất lạ khiến một phần tai bị rời ra, khiến việc cứu chữa rất khó khăn, nhất là trong quá trình khâu, máu chảy ra không ngớt

Trong khi đó, chủ  nhân của chiếc du thuyền cho biết các nhân viên làm việc trên tàu đều đã phải trải qua các lớp học sơ  cứu, vì vậy mới giúp Roooney khống chế được vết thương.

Còn việc chân sút của MU bị thương, thì ông này tỉnh bơ mà nói rằng “Chúng tôi đã cảnh báo với khách thuê du thuyền từ trước đó, hãy cẩn thận, đừng chạy nhảy trên boong, dù là họ phải trả cho chúng tôi mỗi tuần 150.000 bảng”.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá