Lý Hoàng Nam đặt chỉ tiêu vô địch Men’s Futures 2016

TPO - Tay vợt số một Việt Nam kỳ vọng sẽ đăng quang tại giải quần vợt Men’s Futures – Cúp Becamex 2016 sắp khai diễn tại Bình Dương.

Hoàng Nam (thứ hai từ trái) dự Men-s Future Bình Dương
Hoàng Nam (thứ hai từ trái) dự Men-s Future Bình Dương

Là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu nhà nghề của Liên đoàn quần vợt quốc tế (ITF), Men’s Futures – Cúp Becamex 2016 sẽ diễn ra từ ngày 25/7 đến 6/11 tại Trung tâm TDTT Cộng đồng Bình Dương.

Hệ thống giải Men’s Futures có 9 giải nhỏ từ Futures 1 đến Futures 9. (mỗi giải kéo dài 1 tuần).

Việt Nam có bốn tay vợt tham dự gồm Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Trịnh Linh Giang và Vũ Artem, trong đó Hoàng Nam (hạng 870 thế giới) giành suất vào vòng đấu chính.

Lý Hoàng Nam đặt chỉ tiêu vô địch Men’s Futures 2016 - ảnh 1
Lý Hoàng Nam đặt chỉ tiêu vô địch Men’s Futures 2016 - ảnh 2

Tại buổi họp báo giới thiệu giải ngày 20/7, Lý Hoàng Nam cho biết: “Mục tiêu của tôi là vô địch ít nhất 1 trong 9 giải quần vợt chuyên nghiệp Men’s Futures này để tích điểm hướng đến mục tiêu vào top 500 thế giới vào cuối năm. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã từng vào đến bán kết giải Men’s Futures ở nước ngoài. Giờ chơi trên sân nhà, tôi càng có thêm tự tin”.

Tổng giá trị tiền thưởng của giải đấu này là 90.000 USD. Giải thu hút sự tham dự của nhiều tay vợt mạnh trên thế giới như Alessandro Bega (Ý, hạng 270 thế giới), Antoine Escoffier (Pháp, hạng 398 TG)...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá