Lý Hoàng Nam lại xin rút khỏi đội tuyển quần vợt

Nhiều khả năng, tài năng trẻ Lý Hoàng Nam sẽ không lên đội tuyển quần vợt quốc gia ở đợt tập trung chuẩn bị cho Davis Cup tới đây. Vào tháng 8 năm ngoái, tay vợt này cũng đã xin rút khỏi đội tuyển.

Tay vợt Lý Hoàng Nam. Ảnh: Vnexpress
Tay vợt Lý Hoàng Nam. Ảnh: Vnexpress

Theo thông tin mới nhất, đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam đã gởi văn bản tới Liên đoàn quần vợt Việt Nam để xin cho tay vợt này không tập trung ĐTQG chuẩn bị cho trận đấu với Pakistan ở vòng 1 vòng loại Davis Cup thuộc Nhóm 2 khu vực châu Á – Thái Bình Dương 2014 tổ chức tại Đà Lạt vào ngày 14/2 tới.

Một trong những lý do đơn vị chủ quản xin rút Lý Hoàng Nam là để đảm bảo sức khỏe sau khi tay vợt này trải qua nhiều giải thi đấu ở Nam Mỹ vừa qua. Tuy nhiên, mọi quyết định vẫn nằm ở Liên đoàn quần vợt Việt Nam.

Ngoài Lý Hoàng Nam, HLV Trần Đức Quỳnh cũng xin không tập trung do tham gia khóa học ở Mỹ. Trước đó, hồi tháng 8 năm ngoái, Lý Hoàng Nam cùng HLV Trần Đức Quỳnh đã xin rút khỏi đội tuyển quần vợt quốc gia sau khi được triệu tập.

Lý Hoàng Nam vừa được bầu chọn ở vị trí thứ 8 trong danh sách các VĐV tiêu biểu toàn quốc 2013.

Trong sự chuẩn bị của đội nam tại Đà Lạt, Liên đoàn quần vợt Việt Nam đã triệu tập thêm Ngô Quang Huy (Cà Mau) để bổ sung thêm cho các nội dung đánh đôi. Vào ngày mai, 2 chuyên gia Michael Baroch và Phil Kelly sẽ tới Đà Lạt để tập trung cùng đội tuyển.

Theo Minh Chiến

Sài Gòn Giải phóng Thể thao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá