Sự kiện: SEA Games 28

Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games

Vốn là người yêu thích môn thể thao Vua nên Hoà Minzy tỏ ra rất phấn khích khi đội tuyển U23 Việt Nam liên tục ghi bàn trước đội Indonesia. Cô không ngại làm dấu hình trái tim để gửi đến các tuyển thủ U23.

Dù khá bận rộn với công việc nhưng nữ ca sỹ Bắc Ninh, Hòa Minzy vẫn dành thời gian sang Singapore để ủng hộ 'bạn trai' là tuyển thủ Công Phượng.
Dù khá bận rộn với công việc nhưng nữ ca sỹ Bắc Ninh, Hòa Minzy vẫn dành thời gian sang Singapore để ủng hộ 'bạn trai' là tuyển thủ Công Phượng.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 1 Đi cùng với Hoà Minzy lần này là các bạn của cô trong đó có nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 2 Hoà Minzy với những biểu cảm vô cùng đáng yêu trên khán đài. Dù chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau nhưng Hoà Minzy cũng chưa phủ định hay khẳng định chuyện tình cảm của cô và Công Phượng.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 3 Sự có mặt của Hoà Minzy trên khán đài là nguồn động viên lớn đối với Công Phượng.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 4 Cô cũng chọn áo có in số và tên của "bạn trai tin đồn"
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 5 Công Phượng và các đồng đội trong niềm vui chiến thắng. Anh giơ tay vẫy chào khán giả hâm mộ trên khán đài, trên đó có cả Hoà Minzy.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games - ảnh 6 Nụ cười luôn nở trên môi của tuyển thủ U23 - Công Phượng

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá