Maldini tin tưởng chiến thắng

(TPO) Đội trưởng AC Milan Paolo Maldini khẳng định đội bóng của anh sẽ giành quyền đi tiếp khi có lợi thế 2 bàn sau trận lượt đi.

Maldini: chúng tôi đi tiếp! 
Maldini đã phát biểu trước các CĐV trung thành của Milan: "Với những gì đã thể hiện trong trận lượt đi, chúng ta sẽ không gặp nhiều khó khăn trong trận đấu đêm nay. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến sâu tại Champion Leagua mùa này".

“Tôi cảm thấy rất hưng phấn và HLV của chúng tôi, ông Ancelotti, cũng vậy” - Hậu vệ Milan nói  tối qua trước khi cuộc họp kỹ thuật của đội bóng.

“Đã có 2 bàn thắng, nếu chúng tôi ghi thêm 1 bàn nữa thì Inter cần phải ghi tới 4 bàn nếu muốn đi tiếp. Điều này giải thích tại sao chúng tôi sẽ có chiến thắng cuối cùng. - Anh thêm - Chúng tôi biết Inter sẽ khởi đầu mạnh mẽ, nhưng chúng tôi sẽ biết cách kiềm chế họ. Chúng tôi đang có 2 bàn thắng, đó là lợi thế không nhỏ".

Nhưng hậu vệ này cũng tỏ ra khá thận trọng: "Nhưng bóng đá là một môn thể thao chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng trong phút chốc. Vì vậy chúng tôi cần phải để mọi thứ trong tầm kiểm soát không để điều đó xảy ra”.

Sau chiến thắng 2-0 trên sân San Siro tuần trước, AC đang có lợi thế trước đội bóng láng giềng cùng thành phố Inter trong trận đấu đêm nay. Với 2 bàn thắng có được Rossoneri (biệt danh của AC Milan) sẽ có tâm lý thoải  mái hơn so với người anh em của mình.

Muốn đi tiếp Inter phải có chiến thắng cách biệt 3 bàn trở lên. Điều này rất khó xẩy ra đối với khung thành thủ môn Dida khi anh đang trong giai đoạn có phong độ cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng