Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016

TPO - Một nữ VĐV nhảy cầu người Trung Quốc ngay sau khi vừa bước xuống từ bục nhận huy chương đã lập tức được bạn trai quỳ gối cầu hôn trước hàng ngàn khán giả.

Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 1 He Zi (25 tuổi, nữ VĐV nhảy cầu người Trung Quốc) vừa được bạn trai cầu hôn hôm Chủ nhật (14/8) sau khi giành huy chương Bạc tại nội dung nhảy cầu 3m ở thể vận hội Olympic Rio.
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 2 Được biết, bạn trai của He Zi cũng là một VĐV nhảy cầu thi đấu tại Olympic. Anh tên là Qin Kai (30 tuổi).
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 3 Để gây bất ngờ cho bạn gái, Qin Kai đã quyết định quỳ gối cầu hôn He Zi ngay khi cô vừa bước xuống từ bục nhận huy chương.
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 4 Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả, He Zi đã không giấu nổi sự sung sướng và hạnh phúc. Cô khẽ gật đầu và Qin Kai lập tức đeo chiếc nhẫn cầu hôn vào tay vợ tương lai.
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 5 Sau đó, để thêm phần lãng mạn, Qin Kai còn tặng He Zi một bông hồng đặt trong lồng kính.
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 6 Theo lời kể của bạn bè, Qin Kai và He Zi đã yêu nhau suốt 6 năm. He Zi nói: “Anh ấy hứa với tôi rất nhiều thứ, và anh ấy là người mà tôi có thể nương tựa đến cuối đời.”
Màn cầu hôn có một không hai ở Olympic 2016 - ảnh 7 Các VĐV có mặt tại nhà thi đấu hôm đó cũng đã chúc mừng cặp đôi trẻ tới tấp. Thậm chí cả các đối thủ của He Zi và Qin Kai cũng tỏ ra vui mừng với hạnh phúc của hai người.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá