Man City cần sự hoàn hảo để ngược dòng trước Liverpool

TPO - HLV Pep Guardiola nhấn mạnh Man City cần có một trận đấu hoàn hảo để lật ngược thế cờ trước Liverpool.

Man City cần sự hoàn hảo để ngược dòng trước Liverpool

Rạng sáng ngày mai, Man City sẽ tiếp đón Liverpool trong trận lượt về vòng tứ kết Champions League. Ở trận lượt đi, họ đã thua 0-3 tại sân khách và đang đối diện với nguy cơ bị loại.

Nếu muốn đi tiếp trong thời gian chính thức, Man City buộc phải thắng Liverpool với cách biệt 4 bàn trở lên.

Trước giờ bóng lăn, HLV Pep Guardiola của Man City tuyên bố: “Để đi tiếp, chúng tôi cần có một trận đấu hoàn hảo. Man City phải tạo ra nhiều cơ hội và tận dụng tối đa các cơ hội đó. Ngoài ra, chúng tôi cũng phải hạn chế hàng công của Liverpool, phòng ngự thật tốt”.

“Mọi thứ đều phải hoàn hảo vì chúng tôi đang ở trong tình thế rất khó khăn. Man City có 90 phút để làm hết sức mình. Tất nhiên điều quan trọng nhất là chúng tôi cần có bàn thắng trước, sau đó ghi thêm bàn thứ 2, thứ 3…”

Bên cạnh đó, HLV Pep Guardiola cũng thừa nhận khả năng Man City bị loại rất lớn và họ cần rút kinh nghiệm cho tương lai. Ông nói thêm: “Nếu Man City không thể đi tiếp, thì những tổn thương về mặt tâm lý sẽ là bài học tốt cho tương lai. Chúng tôi không ở đây vài tháng mà là cả một chặng đường dài, đặc biệt là các cầu thủ”.

“Những gì Man City đã thể hiện mùa này, thậm chí ở trận đấu gần nhất, cho thấy chúng tôi có khả năng tạo ra rất nhiều cơ hội chỉ trong ít phút. Chúng tôi biết điều đó và các đối thủ cũng vậy”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng