Man City gặp họa vì CĐV đốt pháo sáng?

TPO - Trong trận đấu giữa Man City và PSG trên sân The Etihad hôm rồi, các CĐV áo xanh đã đốt pháo sáng. UEFA đã được thông báo về điều này và chuẩn bị ra một án phạt đối với đội bóng áo xanh thành Manchester.

Man City có thể bị UEFA trừng phạt vì để CĐV đốt pháo sáng trên sân.
Man City có thể bị UEFA trừng phạt vì để CĐV đốt pháo sáng trên sân.
Rạng sáng qua, Man City có cuộc tiếp đón PSG trên sân nhà The Etihad và giành chiến thắng với tỷ số 1-0, qua đó đoạt vé vào chơi bán kết Champions League. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng áo xanh thành Manchester có mặt ở vòng 4 đội mạnh nhất. Đáng tự hào hơn khi họ là đội bóng Anh duy nhất còn lại ở Champions Leauge 2015-2016 tính cho tới lúc này.
Tuy nhiên, niềm vui của Man City không trọn vẹn. UEFA đã quyết định điều tra sự cố liên quan đến việc các CĐV của đội bóng này đốt pháo sáng trên khán đài The Etihad. Tuyên bố của UEFA có đoạn: “Chúng tôi sẽ kỷ luật Man City vì sự cố để CĐV đốt pháo trong trận đấu với PSG vào ngày 13/4 vừa qua.”.
Cũng theo UEFA, trường hợp của Man City sẽ được xử lý bởi Ủy ban đạo đức và kỷ luật. Án phạt của họ sẽ được tuyên vào ngày 19/4. Đây không phải là lần đầu tiên ở mùa giải này, Man City gặp họa từ những CĐV. Còn nhớ, trong trận đấu với Sevilla ở vòng bảng, những CĐV Man xanh đã la ó khi nhạc hiệu của UEFA vang lên để phản đối án phạt của CLB do vi phạm luật Công bằng tài chính. Sau đó, UEFA đã quyết định “tha tội” cho Man City. Tuy nhiên, lần này, khi tiếp tục để CĐV tái phạm, họ khó lòng thoát khỏi án phạt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá