Man City khởi động thương vụ David Villa

Câu lạc bộ Manchester City vừa có bước đi đầu tiên trong chiến dịch chiêu mộ chân sút David Villa của Valencia.

David Villa cùng một fan hâm mộ tại Kiev, Ukraina - ảnh AP

Manchester City nhiều khả năng sẽ có được chữ ký khủng đầu tiên kể từ sau bản hợp đồng kỷ lục với Robinho sau khi đã có những thông tin khẳng định gã nhà giàu mới nổi này đã xúc tiến việc mua David Villa.

Fernando Gomez, phó chủ tịch của Valencia tiết lộ, hai CLB đã gặp nhau để tiến hành những buổi đàm phán sơ bộ mặc dù vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra.

Tuy nhiên, tờ Sport tin rằng vào thời điểm này, Man City là đội bóng duy nhất có thể đáp ứng mức giá 40 triệu euro và thậm chí sẵn sàng chi tiền ra trả trước cho Los Che dù Villa chỉ có thể gia nhập đội bóng chủ sân City of Manchester vào mùa hè tới.

Valencia được cho là cũng rất hăng hái trong việc sớm hoàn tất mọi điều khoản nhằm giúp đội bóng sớm thoát khỏi cơn bão khủng hoảng tài chính.

Hiện có rất nhiều đội bóng cũng đang theo đuổi chữ ký của Villa. Cả Juventus, Chelsea, Liverpool, Barcelona và Real Madrid đều rất muốn có trong đội hình tuyển thủ Tây Ban Nha này nhưng họ phải đáp ứng yêu cầu của Valencia là phải trả trước phí chuyển nhượng.

Nhiều khả năng Valencia sẽ khước từ lời đề nghị của Juventus vì CLB của Serie A không đồng ý việc sẽ trả trước 20 triệu euro.

Trong khi đó, đội bóng chủ sân Mestalla cũng đang nhắm Lliedson của Sporting CP để thay thế cho Villa.

Theo Nhận định/Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá