Man City sẵn sàng chi 120 triệu euro để có C. Ronaldo

Báo giới Anh cho biết đang trong thời điểm nhạy cảm này, Man City đã đưa ra lời đề nghị muốn mua C. Ronaldo với giá 120 triệu euro nếu Real Madrid đồng ý bán.

Man City sẵn sàng chi 120 triệu euro để có C. Ronaldo

Tuy nhiên, khó ai hiểu Ronaldo đang nghĩ gì trong bối cảnh anh có phần bị cô lập ở sân Bernabeu. Khi CR7 ngỏ ý muốn ra đi, nhiều CLB đã liên tục đánh tiếng với Real Madrid để có được sự phục vụ của Ronaldo.

Theo tờ Daily Star, Man City là đội nhanh chân nhất và các ông chủ người Ả rập sẵn sàng chi mức phí lên đến 120 triệu euro để có Ronaldo. Trong quá khứ, Man “xanh” đã nhiều lần theo đuổi Ronaldo nhưng có lẽ đây là thời điểm tốt nhất để họ hoàn thành mục tiêu này.

Bên cạnh đó, đội chủ sân Etihad sẵn sàng trả cho Ronaldo mức lương 20 triệu euro/năm thay vì chỉ bằng một nửa số đố mà CR7 đang nhận ở Bernabeu. Dù luôn miệng phủ nhận chán nản vì tiền, nhưng rõ ràng đây cũng là yếu tố quan trọng chi phối đến tâm lý Ronaldo lúc này.

So với cách đây 3 năm, CLB Hoàng gia hoàn toàn có được một vụ làm ăn khá lãi bởi họ chỉ chi 96 triệu euro để có CR7. Real Madrid chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này và Mourinho vẫn muốn có một cuộc nói chuyện với Ronaldo.

Hiện tại, C. Ronaldo đang cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2014 và chấn thương chân trái từ trận gặp Granada đã hoàn toàn bình phục.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá