Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt

TPO - Chiều 15/10/2016 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (số 2 Phổ Quang), Tân Bình, TPHCM đã diễn ra những trận đấu boxing đỉnh cao của các nữ võ sĩ quyền anh Việt Nam.

Khán giả đã mãn nhãn khi chứng kiến những màn so găng không khoan nhượng nhưng cũng đầy tinh thần thể thao giữa các ngôi sao nữ quyền anh đang lên của Việt Nam tranh đai vô địch Let’Viet.

Giải đấu này  quy tụ các võ sĩ xuất sắc nhất toàn quốc tham gia tranh tài do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tổng Cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Võ thuật Quân đội Nhân dân Việt Nam; Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc Phòng II/ QK7; Liên đoàn Võ Thuật Cổ truyền Việt Nam và bộ môn Boxing thuộc Tổng cục TDTT đồng tổ chức.

Trận bán kết 60kg nữ: Hà Thị Linh (Hà Nội) – Đỗ Hồng Ngọc (Cần Thơ) diễn ra cực kỳ căng thẳng. 

 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 1 Hà Thị Linh (áo đỏ) là đương kim vô địch của giải đấu quyết tâm bảo vệ ngôi hậu của mình và vào trận rất quyết tâm. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 2 Võ sĩ Đỗ Hồng Ngọc của Cần Thơ (áo xanh) đang “làm mưa làm gió” ở các giải trẻ, quyết tâm làm nên lịch sử khi đối đầu với đàn chị. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 3 Hà Thị Linh tấn công dồn dập với những cú đánh trực diện tốc độ cao khiến ngôi sao của Cần Thơ vất vả né đòn. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 4 Dù rất cố gắng nhưng cô gái Cần Thơ vẫn rơi vào thế chống đỡ bị động khi Linh tấn công áp đảo. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 5 Cô gái đến từ thủ đô Hà Nội từng vô địch Seagames 27 (SEA Games 28 vừa qua, các hạng cân từ 60kg trở lên không có trong chương trình thi đấu nên Linh không có cơ hội tham dự!) đã giành chiến thắng với tiền thưởng 3,5 triệu đồng và một vé vào chơi trận chung kết của năm. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 6 Trận thách đấu 69kg nữ tiếp theo giữa Trần Thị Linh (Thanh Hóa) vô địch giải trẻ quốc gia  với Lê Thị Hồng Đào (Quân đội, áo xanh) diễn ra cân sức hơn. Cả hai võ sĩ trẻ này đều khát khao danh hiệu và vào trận quyết liệt, đặc biệt là võ sĩ Lê Thị Hồng Đào. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 7 Hai tay đấm trẻ liên tục ra đòn ăn miếng trả miếng
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 8 Tay đấm đến từ Thanh Hóa tung nhiều cú đấm tầm cao. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 9 Hồng Đào bền bỉ tránh đòn và phản công 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 10 Kết quả chiến thắng đã thuộc về Hồng Đào trong sự tiếc nuối của Trần Thị Linh, tuy vậy đây sẽ là những trải nghiệm tốt cho các vận động viên trẻ như Trần Thị Linh. 
 Màn so găng nảy lửa của các hotgirl làng Boxing Việt - ảnh 11 Rất nhiều khán giả nữ đã đến xem các trận đấu chứng tỏ Boxing nữ đang ngày càng thu hút giới trẻ tại TPHCM. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng