Sự kiện: Premiership 05-06

Man United bị Sunderland cầm hòa

TPO - Manchester United đã gây sốc khi để Sunderland cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà Old Trafford tối qua, bỏ lỡ hy vọng cạnh tranh với Chelsea.

Rooney bất lực trước thủ môn Davis

Với trận hòa không mong chờ này, Man United dường như đã không còn hy vọng bám đuổi đội đầu bảng Chelsea khi khoảng cách giữa hai đội còn 6 điểm.

Đêm nay đội bóng thành London sẽ tới làm khách tại Bolton Wanderers, và chỉ cần 7 điểm trong 5 trận còn lại là Chelsea sẽ vô địch lần thứ hai liên tiếp. Và tham vọng có cuộc lật đổ ngoạn mục của Man United đã hầu như không còn khả năng xảy ra.

Man United đã vào trận với quyết tâm giành 3 điểm để rút ngắn khoảng cách so với Chelsea, bởi Sunderland là đội bóng quá yếu. Tuy nhiên, trong một buổi tối xuất sắc, thủ môn Kelvin Davis đã hóa giải toàn bộ các cơ hội dứt điểm của bộ đôi tiền đạo Wayne Rooney và Ruud Van Nistelrooy.

"Chúng tôi cần một phép màu và sự sa sút của Chelsea thì mới có thể bắt kịp họ", ngài Alex Ferguson thất vọng sau trận đấu. "Song chúng tôi không mong chờ điều đó, vì nó nằm ngoài tầm kiểm soát".

Sunderland đã chắc vé xuống hạng hạng khi đứng cuối bảng với 12 điểm sau 33 trận. Bởi khoảng cách giữa họ so với đội xếp thứ 17 - vị trí không phải xuống hạng của Birmingham City đã là 27 điểm trong khi chỉ còn 5 vòng nữa là kết thúc giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá