Sự kiện: Premiership 2007-2008

Man United thắng trong vụ tranh chấp Heinze

TPO - Hậu vệ Gabriel Heinze đã mất quyền đề nghị Man United bán anh cho Liverpool, giờ đây có thể anh sẽ phải ra nước ngoài thi đấu do làm mất lòng quan chức “Quỷ đỏ”.

Heinze đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn.
Ảnh: MSN
Trung vệ người Argentina đã tham dự cuộc họp của Ủy ban kỷ luật Premier League với tuyên bố rằng Man United từng cho phép anh rời CLB nếu có CLB khác đề nghị phí chuyển nhượng 6,8 triệu USD.

Song Premier League đã gạt bỏ luận cứ của Gabriel Heinze và ủng hộ Man United, bên khẳng định rằng đó chỉ là “lời nói gió bay” và họ sẽ không bán hậu vệ 29 tuổi này cho các đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch, trong đó có Liverpool.

Với tuyên bố này, nhiều khả năng Heinze sẽ phải rời đội bóng khi làm mất lòng các quan chức Man United trong suốt thời gian qua. Thậm chí, Heinze sẽ phải ra nước ngoài thi đấu, bởi khả năng kháng án của anh là khó thành công.

Nhiều người cho rằng quyết định đã chiều lòng Man United, khi họ đã cử cả Ngài Alex Ferguson cũng như Giám đốc Điều hành David Gill xuống London tham dự cuộc họp của Premier League ngay sau trận thua Man City.

Anh Quốc
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá