Man United vỡ mộng mua lại Paul Pogba

TPO - Vào tháng 1 vừa qua, đích thân David Moyes đã sang Ý để thương thảo với Juventus về vụ chiêu mộ Paul Pogba. Nhưng xem ra thương vụ này của vị HLV M.U sắp phá sản.

Man United vỡ mộng mua lại Paul Pogba

Tờ Mirror (Anh) hôm nay đưa tin, Mino Raiola-người đại diện của Paul Pogba, đã tới Turin để đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thân chủ của ông với Lão phu nhân

Nếu hai bên đạt được thỏa thuận, cầu thủ 20 tuổi này sẽ khoác áo Juventus tới năm 2018.

Việc Paul Pogba và Juventus thương thảo hợp đồng mới, khiến cơ hội chiêu mộ tiền vệ này của M.U trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Còn nhớ vào trung tuần tháng 1 vừa qua, HLV David Moyes và HLV đội trẻ Jim Lawlor của M.U đã sang Italia để thương thảo với Juventus về trường hợp của Paul Pogba.

Tại cuộc gặp này, nhà cầm quân Quỷ đỏ đã cho thấy sự "thèm khát" cầu thủ người Pháp khi sẵn sàng trả số tiền lên tới 40 triệu bảng để đưa Paul Pogba trở lại sân Old Trafford vào mùa hè tới (cũng cần phải nhắc lại rằng năm 2012, M.U đã để Paul Pogba chạy sang Juventus mà không nhận về được dù chỉ một xu).

Thậm chí, để tăng thêm tính hấp dẫn cho lời đề nghị, vị HLV M.U còn sẵn sàng đưa Nani vào thương vụ này. Theo đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha và 22 triệu bảng sẽ sang Juventus và Paul Pogba sẽ di chuyển theo chiều ngược lại.

Dẫu vậy, dường như lời đề nghị của M.U vẫn chưa đủ tính thuyết phục với đối tác Italia và cả cá nhân Paul Pogba. Để rồi giờ đây, Juventus và cầu thủ người Pháp chuẩn bị ký vào một bản hợp đồng mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá