Man Utd đọ sức Man City tại Bắc Kinh hè này

"Quỷ đỏ" sẽ có chuyến du đấu tám ngày tại Trung Quốc vào tháng 7 để chuẩn bị cho mùa giải mới, trước khi tổ chức trận tôn vinh Rooney tại Old Trafford đầu tháng 8.

Người hâm mộ Trung Quốc sẽ có dịp tận mắt xem derby Manhester ngay tại Bắc Kinh, thay vi phải xem qua truyền hình nhiều năm qua.
Người hâm mộ Trung Quốc sẽ có dịp tận mắt xem derby Manhester ngay tại Bắc Kinh, thay vi phải xem qua truyền hình nhiều năm qua.

Trong chuyến tập huấn tám ngày ở Trung Quốc, Man Utd sẽ chỉ thi đấu hai trận giao hữu. CLB này quyết định chỉ du đấu ngắn ngày vào mùa hè năm nay để tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ nghỉ ngơi sau chiến dịch Euro 2016.

Man City cũng sẽ có chuyến du đấu tới Trung Quốc để tham gia giải giao hữu ICC 2016.

Trận đấu giữa hai CLB của thành Manchester dự kiến sẽ diễn ra vào tuần cuối của tháng 7.

Sau đó, Man Utd sẽ trở lại Old Trafford để tổ chức trận đấu vinh danh sự nghiệp của Wayne Rooney vào ngày 3/8, trước khi bước vào mùa giải 2016-17.

Chi tiết về lịch đấu và địa điểm tập huấn của Man Utd tại Trung Quốc vào nửa cuối tháng 7 sẽ được CLB công bố chi tiết trong ít ngày tới.

“Có tổng cộng gần 500.000 người hâm mộ đã tới sân xem các trận đấu trước đây của Man Utd tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ đặc biệt khi du đấu ở quốc gia này”, Phó chủ tịch Điều hành Ed Woodward cho biết.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng