Man xanh chưa vẫy cờ trắng

TPO - HLV Manuel Pellegrini khẳng định Man City vẫn tiếp tục giữ vững tham vọng trong cuộc đua vô địch Premier League bất chấp thất bại 2-3 tại Liverpool.

Man City không còn tự quyết định số phận. Ảnh: Dailymail
Man City không còn tự quyết định số phận. Ảnh: Dailymail

Trận thua tại Anfield làm cho Man City tụt lại phía sau với khoảng cách 7 điểm ít hơn so với Liverpool. Nhưng chiến lược gia người Chile cho rằng cơ hội vẫn còn với Man City: “Vẫn chưa kết thúc Premier League”.

Song Pellegrini cũng phải thừa nhận “mất mát lớn nhất” với Man City từ trận thua đó là không còn được quyết định số phận, nhưng “tiếp tục chiến đấu”. 

Ông nói thêm “chúng tôi còn hai trận và nếu thắng khoảng cách chỉ còn là 1 điểm, trong khi Liverpool còn phải đối đầu với Chelsea. Có rất nhiều điều sẽ xảy ra từ giờ đến khi kết thúc mùa giải". 

"Chúng tôi sẽ cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể và cố gắng chiến thắng trận đấu vào thứ tư này”, Pellegrini lạc quan. Man City sẽ có trận đá bù đầu tiên gặp Sunderlandnày và đây là cơ hội để họ rút ngắn khoảng cách với Liverpool.

Nói về tình huống đội trưởng Vincent Kompany mắc sai lầm để Philippe Coutinho ghi bàn ấn định chiến thắng cho Liverpool, Pellegrini xem đó là điều bình thường: “Vincent là hậu vệ tuyệt vời và hôm nay anh ấy mắc sai lầm, nhưng chúng tôi thua hay thắng tất cả cầu thủ có trách nhiệm như nhau”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá