Mancini được ông chủ "tâng bốc"

(TPO) Chỉ hơn một năm làm việc, HLV Roberto Mancini đã mang về cho Inter Milan hai chiếc cúp, và cả ông chủ khó tính Massimo Moratti cũng đã không ngần ngại cảm ơn HLV trẻ tài năng này.

Mancini (áo đen) đã tạo được phong cách riêng cho các càu thủ Inter Milan sau một năm.
“Tôi nghĩ danh tiếng của Mancini đã được khẳng định”, Moratti phát biểu sau khi Inter giành chiến thắng 1-0 trong trận tranh Siêu cúp Italia trước Juventus. “Mancini đã giúp Inter chơi bóng có tính cách hơn chứ không còn rối rắm như trước kia”.

Trong suốt một thập kỷ qua, đội bóng của chủ tịch Moratti chỉ giành được một chiếc cúp UEFA năm 1998. Nhưng từ khi Mancini về đây, CLB còn được làm hơn thế, chỉ trong 1 năm, ông đã bổ sung vào phòng truyền thống Inter 1 Cúp Quốc gia và 1 Siêu cúp Italia.

“Chiến thắng ở Cúp Quốc gia vào tháng 6 vừa qua đã làm tăng sự tự tin của chúng tôi, một điều cần thiết để thực hiện những mục tiêu tham vọng hơn” Moratti tiếp tục. “Tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy các tân binh đã hòa nhập với đội bóng”.

Và Moratti tỏ ra hoàn toàn tin tưởng Mancini trong việc chinh phục mục tiêu Scudetto năm nay: “Tôi có thể khẳng định rằng việc tôi chọn Mancini không chỉ đơn giản vì tôi thích phong cách huấn luyện của ông ấy. Mancini sẽ là người đem về Scudetto cho Inter. Đó là một nhà chiến thuật tài năng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá