Mancini khẳng định M.U vẫn chiếm ưu thế

TPO - Mặc dù có được chiến thắng quan trọng 1-0 trước M.U nhưng HLV Mancini của Man City lại cho rằng đội bóng của ông vẫn chưa chiếm được ưu thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Alex Ferguson và Mancino có màn đấu khẩu dữ dội
Alex Ferguson và Mancino có màn đấu khẩu dữ dội

Alex Ferguson và Mancino có màn đấu khẩu dữ dội
Alex Ferguson và Mancino có màn đấu khẩu dữ dội.

Tôi nghĩ vào thời điểm này, chúng tôi mới là đội bóng số 1 tại Premier League. Tuy nhiên, Man Utd mới là đội bóng nắm giữ lợi thế”, Roberto Mancini phát biểu đầy thận trọng dù vừa mới có được thắng lợi trong trận đấu được coi là “chung kết của mùa giải” trước M.U tại Etihah.

“Chúng tôi xứng đáng có chiến thắng này. Chúng tôi đã ghi bàn, và thi đấu tốt. Chúng tôi có nhiều cơ hội để có thể có bàn thắng thứ 2. Tôi nghĩ họ (M.U) không có cơ hội nào.”, HLV người Italia nói thêm.

Hiện tại, Premier League còn hai vòng đấu nữa và Man City đã vươn lên bằng điểm với M.U (83 điểm) nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Man Xanh sẽ còn phải gặp Newcastle và QPR ở hai vòng đấu cuối cùng và theo Mancini đó là những thử thách khó khăn đặc biệt là trận gặp Newcastle, đội bóng đang tranh đua một xuất dự Champions League.

Nhưng HLV Alex Ferguson thì có cách nhìn nhận khác: “Giờ đây họ là người chiếm ưu thế trong cuộc đua tới ngôi vô địch, họ sẽ thắng 2 trận còn lại. Tất cả chưa chấm dứt song khoảng cách 8 bàn ở hiệu số bàn thắng bại là ưu thế rất lớn cho Man City”

Người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu là trung vệ đội trưởng Kompany tỏ ra rất vui sướng: “Thật tuyệt vời. Chúng tôi đã chờ đợi giây phút này. Còn gì tuyệt hơn đánh bại đội vô địch tới hai lần trong một mùa giải và cướp đi danh hiệu của họ. Mọi chuyện chưa kết thúc nhưng tôi nghĩ Man City sẽ không để tuột cơ hội thêm một lần nữa”

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng