Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng

Nguyên nhân khiến Diego Maradona “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô bồ Rocio Oliva tại khách sạn 5 sao Eurostar Suites Mirasierra ở Madrid, hóa ra lại xuất phát từ màn cuồng ghen của Cậu bé Vàng.

Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng
Theo tờ Clarin, huyền thoại người Argentina đã nghi ngờ cô bồ kém mình 30 tuổi có tình ý với gã trai có tên Omar Suarez. Hiện Omar là chủ sở hữu hộp đêm danh tiếng Cocodrilo tại Buenos Aires (Argentina). Thực tế, trước khi ngã vào vòng tay Maradona, Rocio và Omar đã từng quen biết nhau.
Ngoài ra Maradona cũng từng tiếp xúc Omar không ít lần mỗi khi tới hộp đêm Cocodrilo để ăn chơi nhảy múa. Chẳng hiểu moi được thông tin từ đâu mà Maradona lại nghi ngờ Rocio cho mình mọc sừng bằng việc lén lút gặp gỡ Rocio. Mặc cho cô bồ trẻ ra sức giải thích, song cựu HLV trưởng ĐT Argentina vẫn tỏ thái độ rất hằn học. Và thế là Maradona mù quáng đã động chân động tay với người tình. Ngay cả Omar cũng chẳng yên ổn làm ăn khi liên tục bị cánh thợ săn ảnh rình rập suốt ngày đêm. 
Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng - ảnh 1 Maradona cho rằng ông bạn Omar Suarez (phải) đã lén lút qua lại với Rocio Oliva.
“Những gì đang xảy ra thực sự là một sự hiểu nhầm tai hại. Tôi và Rocio chỉ đơn giản là bạn bè mà thôi”, Omar tuyên bố trên tờ Clarin. Có thể nói Rocio Oliva rất có thể sẽ lại rơi vào tình cảnh khổ sở như cô bồ Veronica Ojeda trước đây của Maradona. Cần biết một trong những nguyên nhân chính khiến Veronica chia tay Maradona là bởi không chịu đựng nổi thói ghen tuông của Cậu bé vàng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng