Maradona bỏ con chạy lấy... của

TPO - Cùng với việc bị phanh phui chuyện sắp có con thứ 6 ở tuổi 53, huyền thoại bóng đá Maradona còn bị tố chuyện bỏ con chạy lấy... của.

Người tình cũ Ojeda và đứa con thứ 5 của Maradona, Diego Fernando.
Người tình cũ Ojeda và đứa con thứ 5 của Maradona, Diego Fernando.

Theo tin từ báo chí xứ Tango, "Cậu bé Vàng" Diego Maradona sắp làm cha ở tuổi 53. Đáng nói hơn, mẹ của đứa bé không phải là Rocio Oliva - người đang sống cùng “Cậu bé vàng” ở Dubai. Người mang giọt máu của Maradona lại chính là cô bạn gái cũ Veronica Ojeda. Còn nhớ người đẹp này đã bị huyền thoại bóng đá người Argentina bỏ rơi khi đang mang bầu đứa bé Diego Fernando (đứa con thứ 5 của Maradona).

Trước đó, Maradona đã có 5 người con. Trong đó, Dalma và Giannina là kết quả của cuộc hôn nhân với Claudia Villafane và được Maradona thừa nhận. Còn hai người con Diego Jr và Jana không được "Cậu bé Vàng" thừa nhận. Hồi đầu năm ngoái, Maradona có đưa con thứ năm, bé Diego Fernando.

Việc sắp có con thứ sáu đồng nghĩa với việc Maradona vẫn tòm tem với bồ cũ kể cả khi đã kết duyên với tình mới Rocio Oliva. Mà cần nhớ rằng Maradona bỏ Ojeda cũng vì sợ trách nhiệm với bé Fernando.

Khi cậu bé chào đời, mối bất hòa giữa đôi bên cũng bị đẩy lên đỉnh điểm khi Ojeda lấy cậu con trai để yêu cầu Maradona phải có “trách nhiệm”. Đến nỗi, huyền thoại của bóng đá Argentina từng phải dọa kiện mẹ bé Fernando vì tội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Không hiểu đã sợ trách nhiệm thế mà Maradona vẫn qua lại với Ojeda để đến nỗi sắp có thêm một “trách nhiệm” nữa.

Maradona từng từ chối “trách nhiệm” thành công khi không nhận hai giọt máu rơi Diego Jr và Jana. Với đứa con thứ 6 sắp chào đời, "Cậu bé Vàng" đang trở đi mắc núi trở lại mắc sông. Trong khi Ojeda không phải tay vừa thì Rocio Oliva, cô bồ hiện nay của Maradon cũng thuộc hàng "rắn mặt" có tiếng ở Argentina.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá