Maradona 'cải lão hoàn đồng' để cưới bồ trẻ

Vừa trở về Buenos Aires sau chuyến du hý dài ngày tại Dubai, Diego Maradona cùng cô bồ trẻ trung Rocio Oliva đã đến ngay thẩm mỹ viện của chuyên gia có tiếng Ruben Muhlberger.

Maradona 'cải lão hoàn đồng' để cưới bồ trẻ

Chẳng phải Rocio đến để chăm sóc sắc đẹp, mà chính "Cậu bé vàng" nhờ Muhlberger chỉnh trang lại “mặt tiền” cho mình. Ngoài chuyện căng da mặt, hút mỡ hay xóa nếp nhăn… Maradona còn gợi sự tò mò qua việc áp dụng công nghệ tiên tiến để truyền một số vitamin thấm sâu vào trong da. Với việc thẩm thấu bằng hàm lượng cao vitamin, làn da của người điều trị sẽ mềm mại và làm khuôn mặt thêm tươi trẻ hơn.

Không chỉ Maradona, một số nghệ sỹ thuộc hàng gạo cội tại xứ sở Tango từng thành công khi áp dụng liệu pháp này. Chả trách mà huyền thoại 55 tuổi này lại tỏ ra hăm hở đến như vậy trong màn “cải lão hoàn đồng”. Thực tế, Cậu bé vàng đã chi ra khá nhiều tiền bạc vào việc phẫu thuật trước đó để khuôn mặt trông bảnh bao hơn.

Bên  cạnh đó, “Số 10” vang bóng một thời của làng bóng đá xứ tango còn cắt bớt dạ dày để thân hình thon gọn hơn. Mục tiêu mà Maradona hướng đến không gì khác là muốn có vóc dáng, khuôn mặt trẻ trung để sánh bước bên Rocio trong hôn lễ.

Sau không ít lần hoãn lên hoãn xuống vì đủ lý do khác nhau, thấy bảo Maradona và cô bồ kém 30 tuổi dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Hẳn là vì thế mà Maradona đang chạy đua với thời gian để đại tu “mặt tiền” cho kịp ngày vui.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá