Maradona con muốn đầu quân cho River Plate

TPO - Cậu con trai ngoài giá thú lại làm phiền lòng ông bố nổi tiếng bằng phát biểu muốn đầu quân cho đội bóng cừu địch với Boca Junior.

Sau khi trở thành cầu thủ tự do vì không được bất kỳ đội bóng nào tại Italia, kể cả Serie D như Venafro dung nạp, Diego Maradona Jr hiện đang có mặt tại Argentina để tìm hướng đi mới cho mình.

Thế mới có chuyện đứa con ngoài giá thú của tiền đạo lừng lẫy một thời mới đây đã xuất hiện trên hầu khắp các tờ báo thể thao lớn tại Argentina với chiếc áo số 10 của…River Plate, đối thủ truyền kiếp với đội bóng mà ông bố Maradona là biểu tượng, Boca Junior.

Sự đối đầu căng thẳng giữa River Plate và Boca Junior thì ai cũng đã rõ. Những cuộc đụng độ của họ từ lâu đã được xếp vào một trong những trận derby căng thẳng và hấp dẫn nhất thế giới. Bởi vậy, việc Maradona con hào hứng với chiếc áo số 10 của River Plate chẳng khác nào “bôi tro trát trấu” vào mặt ông bố, huyền thoại sống của Boca Junior.

Chưa hết, cầu thủ từng tới học việc tại một số đội bóng ở Italia còn cho biết, được khoác áo River Plate là mơ ước từ lâu ấp ủ trong lòng anh.

Đây không phải là phát biểu vu vơ bởi trong thời gian gần đây người ta thấy Maradona con đã tới sân theo dõi các trận đấu của đội trẻ Boca và trò chuyện với HLV Simone, cựu cầu chủ của Inter và Lazio.

Trên thực tế, trong thời gian gần đây, Maradona Jr đang muốn tìm một đội bóng của Argentina để tá túc. Ngoài ra, anh cũng mong được gặp mặt những người thân trong gia đình Maradona cha, nhưng bị từ chối.

Là kết quả của mối tình chóng vánh giữa huyền thoại  Maradona hồi còn khoác áo Napoli  và mẹ anh, bà Cristina Singara, Maradona Jr đã tập tọe học việc tại một vài đội bóng Italia. Thế nhưng họ Maradona không đủ giúp chàng trai trẻ vượt qua các kỳ kiểm tra bởi lối chơi quá tệ của mình. Vậy liệu một đội bóng lớn như River Plate có thực sự muốn để ý tới anh chàng này?

Khánh Linh
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá