Maradona “đọ sức” cùng Tổng thống Bolivia

TPO - Vào ngày 17/3 tới, “Cậu bé vàng” Maradona sẽ có dịp “đọ sức” cùng Tổng thống Bolivia Evo Morales trong một trận giao hữu được tổ chức tại La Paz.

Maradona sẽ có dịp “đọ sức” cùng Tổng thống Bolivia Evo Morales

Theo báo chí Argentina, cuối tuần này, huyền thoại Maradona sẽ tới Bolivia để cùng Tổng thống Bolivia, Evo Morales tham dự một trận đấu từ thiện.

Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại La Paz nhằm phản đối quyết định của FIFA cấm tổ chức các trận đấu tại các sân có độ cao trên 2.500m so với mặt nước biển.

Ngoài ra, toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu này sẽ được dành để cứu trợ những em bé, nạn nhân của các trận lũ lụt triền miên tại Bolivia thời gian qua.

Tham dự trận đấu có ý nghĩa như vậy kiến Maradona rất vui mừng: “Hiện những nạn nhân bé nhỏ của các trận lũ lụt cần được sự sự giúp đỡ của toàn thế giới. Được tham dự trận đấu có ý nghĩa như vậy làm sao tôi có thể chối từ đây”!

Ngoài Maradona và Tổng thống Evo Morales, trận giao hữu ngày 17/3 tới còn thu hút đông đảo giới chính trị Bolivia như Phó Bộ trưởng Bộ Thể thao Bolivia, Phó Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, người phát ngôn phủ Tổng thống…cũng như đại sứ một số nước tại Bolivia như Đại sứ Brazil, nhân viên đại sứ quán Argentina.

Khán giả trước khi vào sân sẽ quyên góp thực phẩm, quần áo, thuốc men cho các nạn nhân nhỏ của trận lũ lụt tại bàn đặt ngay tại các cổng SVĐ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá