Maradona: Kaka không xứng đáng với Quả bóng Vàng

TPO - Huyền thoại bóng đá Diego Maradona cho rằng, việc bầu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (Quả bóng Vàng) cho Kaka không phải là quyết định đúng.

Maradona (bên phải) không nghĩ rằng Kaka xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng.
Sau khi giành Quả bóng Vàng cuối tuần qua, nhiều khả năng Kaka tiếp tục sẽ giành luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA, sẽ được trao tại Zurich (Thụy Sĩ) vào ngày 17/12 tới.

Tất nhiên, đại đa số đều tán thành Kaka xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng do những cống hiến của anh trong năm qua, mà đỉnh cao là giúp AC Milan vô địch Champions League.

Song có một người không nghĩ vậy, đó là Maradona. “Tôi không nghĩ rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn” - huyền thoại bóng đá người Argentina bày tỏ quan điểm trước báo giới.

“Theo quan điểm của tôi, Lionel Messi mới là cầu thủ xuất sắc nhất, tiếp đến là Sergio Aguero và Juan Roman Riquelme, bên cạnh đó là Wayne Rooney và cả Ronaldinho”.

Ngoài ra, huyền thoại ngườiArgentina này cũng không đánh giá cao AC Milan tại giải Club World Cup sắp diễn ra ở Nhật Bản, dù đội bóng sọc đỏ đen đang là nhà vô địch châu Âu.

“Mọi người nói về Milan, nhưng đoàn quân Rossoneri quá phụ thuộc vào Kaka” - Maradona khẳng định. “Tôi ủng hộ Boca”.

TT
Theo channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá