Maradona không đến Việt Nam!

TP - Vậy là huyền thoại bóng đá Argentina Maradona đã không thể đến Việt Nam theo tour du đấu “Asian Tour 2007”. Và chuyên gia bắt “phạt đền” - thủ môn Goycoecha lẫn trung vệ Almeida cũng không thể đến Việt Nam thi đấu với các cầu thủ thế hệ vàng Việt Nam như dự kiến trước đó.

Maradona
Chương trình “Maradona – một huyền thoại” do VTC, báo Tuổi trẻ và Cty Nguyễn Kim phối hợp tổ chức nhằm trình diện một Maradona bằng xương bằng thịt với khán giả Việt Nam đã không thành hiện thực.

Từ 1/6 – ngày dự định Maradona đến Việt Nam với sau 3 lần hoãn để chờ đợi, BTC đã hết kiên nhẫn để sáng qua (28/8) chính thức thông báo Maradona không thể đến Việt Nam.

Bà Phan Thị Loan – Phó Tổng Giám đốc VTC cho biết, sau khi làm việc với đối tác và Đại sứ quán Argentina, BTC đã chủ động thanh lý hợp đồng như là một hợp đồng kinh tế bình thường. Chi tiết của việc thanh lý hợp đồng đã không được tiết lộ.

BTC cũng muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam về sự kiện Maradona đã không thể đến Việt Nam, dù đã cố gắng làm hết sức mình trước một sự việc bất khả kháng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá