Maradona không gây phiền hà cho Boca

(TPO) Chương trình truyền hình của cựu đội trưởng Argentina Diego Maradona không làm ảnh hướng đến vai trò người lãnh đạo đội bóng tại Boca Juniors.

Đó là tuyên bố của chủ tịch Mauricio Macri. "Tôi nghĩ anh ta có thể làm cả hai công việc", Macri phát biểu trong một bài phỏng vấn.

"Anh sẽ có trách nhiệm với đội bóng trong tương lai gần nhưng không phải bây giờ. Đến lúc nào đó, anh sẽ cống hiến hơn nữa cho đội bóng".

Đối với Maradona, Boca luôn trong trái tim anh. Đây chính là nơi Maradona đã bắt đầu và kết thúc sự nghiệp đầy vinh quang của mình.

Chương trình mang tên "Đêm số 10" của Maradona được trình chiếu 2 tiếng tối thứ hai hàng tuần. Và có nhiều gương mặt đáng chú ý đã tham gia như Pele, các sao Real, hay các đồng đội trước đây. Và sắp tới sẽ là các nguyên thủ quốc gia.

Còn nhớ hồi tháng 3, người hâm hộ môn thể thao vua tưởng chừng bóng đá thế giới sẽ mất "cậu bé vàng", khi Maradona phải đi cấp cứu vì bị sốc thuốc. Nhưng với sự cứu giúp của Chúa (theo cách nói ví von của CĐV trung thành), Maradona đã trở lại và muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội, và dẫn chường trình TV là một trong số đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá