Maradona lại quăng 'lưới tình' thêm một gái đẹp tóc vàng

Những người đàn bà đi qua cuộc đời của Diego Maradona thường có một điểm chung dễ thấy. Đó là họ đều có mãi tóc vàng sexy. Huyền thoại bóng đá người Argentina không hổ danh là "nhà sưu tập những cô nàng tóc vàng".

Mới cách đây vài tuần, người ta đã nói tới cựu tiền đạo của Argentina như là “nhà sưu tập những cô nàng tóc vàng”. Bởi sau khi kết thúc cuộc tình với hai người đẹp tóc vàng là Veronica Ojeda (mẹ của cậu con trai Diego Fernando) và Rocio Oliva (cô gái trẻ hơn ông tới 30 tuổi), Maradona lại bị bắt gặp cặp kè với một người đẹp tóc vàng khác...

Như đã biết thì đó là Eva Amodeo, một sinh viên báo chí, dù cô gái 24 tuổi này sau đó phủ nhận mối quan hệ giữa hai người.

Maradona lại quăng 'lưới tình' thêm một gái đẹp tóc vàng - ảnh 1 Mỹ nhân mới trong bộ "sưu tập tóc vàng" của Maradona
Nếu vậy thì những hình ảnh cô và Maradona tay trong tay ở một hộp đêm tại Buenes Aires cũng như ở nhiều sự kiện xã hội khác có lẽ chỉ như cuộc tình thoảng qua. Nói ngắn gọn thì rất có thể họ đến với nhau vì nhu cầu tình dục hơn là yêu thương.


Với một người đã 53 tuổi như Maradona thì điều này là đáng kinh ngạc nhưng không quên rằng, sở thích của ông là những người đẹp tóc vàng. Chẳng thế mà không lâu sau khi mối quan hệ với Eva Amodeo lộ ra ngoài, người ta lại bắt gặp ông và một cô nàng tóc vàng khác hôn nhau trên bìa tạp chí Paparazzi của Argentina.

Maradona lại quăng 'lưới tình' thêm một gái đẹp tóc vàng - ảnh 2 Người đẹp tóc vàng này tên là Pamela nhưng cũng đã 35 tuổi

Theo thông tin mà Paparazzi đưa, người đẹp tóc vàng 35 tuổi này tên là Pamela ở Los Angeles và họ gặp nhau qua một người bạn chung.

Không rõ mối quan hệ này sẽ đi tới đâu nhưng nghe đồn Maradona đã rủ Pamela theo ông tới Dubai. Hy vọng là cuộc tình của họ có thể bền lâu bởi trước đó thì ông cũng kéo cô bạn gái cũ Rocio Oliva đến đây.

Vụ việc sau đó thì như tất cả đều biết khi Maradona buộc tội người tình trẻ lấy trộm số trang sức, đồng hồ trị giá hơn 300.000 USD tại biệt thự của ông ở Dubai.

Maradona lại quăng 'lưới tình' thêm một gái đẹp tóc vàng - ảnh 3 Pamela cũng đã cặp với nhiều cầu thủ khác
Maradona lại quăng 'lưới tình' thêm một gái đẹp tóc vàng - ảnh 4 PhNghe đồn hai người đã tới Dubai
Theo Mạnh Hào

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá