Maradona mở kênh truyền hình riêng

TPO - Mùa hè năm nay, ngoài theo dõi các trận cầu nóng bỏng tại sân chơi World Cup, cổ động viên yêu trái bóng có thêm một sự lựa chọn khác: kênh truyền hình của cậu bé vàng Diego Maradona.

>> Đấu giá bông tai của Maradona trừ nợ thuế

HLV tuyển Argentina, Maradona sắp làm chủ một kênh truyền hình

Tin từ tờ Thể thao hàng ngày (Tây Ban Nha), sau khi giành vé tới Nam Phi, HLV trưởng tuyển Argentina đang tranh thủ thời gian triển khai những ý tưởng vĩ đại, trong đó gồm cả việc lập kênh truyền hình của riêng mình mang tên 10eTV.

Theo lý giải của Maradona, tên gọi 10eTV được tích hợp từ chiếc áo số 10 của anh tại tuyển Argentina, còn “e” là Entertainment. 10eTV sẽ là món quà mà Maradona tặng người hâm mộ, truyền tải những thông tin nóng và giá trị.

Dự kiến, 10eTV sẽ khai trương vào khoảng tháng năm, tháng sáu tới, trước ngày khai cuộc World Cup 2010, được quảng bá rộng rãi ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.

“10eTV sẽ có mục đời sống về người nổi tiếng, trào lưu thời trang, định vị người xem và đặc biệt giúp họ hưởng thụ nét đẹp của bóng đá” - Maradona tiết lộ một phần về “đứa con tinh thần” của mình.

Cũng thời điểm này, chủ nhân của 10eTV đã treo bảng quảng cáo tuyên truyền tại một khách sạn trên đường Polanco, thủ đô Mexico về kênh truyền hình của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Maradona thử sức với truyền hình. Từ năm 2005, ông từng dẫn chương trình "La noche del 10" (Đêm của số 10), một chương trình rất nổi tiếng, phá mọi kỷ lục về lượng khán giả của một chương trình truyền hình tại Argentina.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá