Maradona muốn làm thầy của Drogba

Diego Maradona đang là huấn luyện trưởng của Al Wasl, đội bóng của UAE. Và huyền thoại người Argentina cho biết ông đang rất muốn có tiền đạo Didier Drogba trong đội hình.

Maradona muốn làm thầy của Drogba

Việc Didier Drogba khẳng định sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do khiến rất nhiều đội bóng muốn có tiền đạo người Bờ Biển Ngà nhanh chóng vào cuộc. Trong đó ứng viên nặng ký nhất được cho là đội bóng đến từ Trung Quốc, Thân Hoa Thượng Hải. Theo thông tin được tiết lộ, CLB này sẵn sàng dành cho Drogba bản hợp đồng 2 năm cùng mức lương hậu hĩnh, lên tới 300 nghìn bảng/tuần.

Theo thông cáo phát đi từ Thân Hoa Thượng Hải, họ đã giành được sự đồng ý của Drobga. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được tiền đạo người Bờ Biển Ngà hay người đại diện của anh xác nhận. Nếu gia nhập đội bóng của Trung Quốc, Drogba sẽ hội ngộ với đồng đội cũ Anelka, người đang là HLV tạm quyền kiêm cầu thủ ở đội bóng này.

Với lối chơi dũng mãnh, Drogba được rất nhiều người yêu mến, trong đó có Diego Maradona, “Ai trên thế giới không thích Drobga? Mỗi đội bóng đều cần có một cầu thủ như vậy trong đội hình”, huyền thoại trong làng túc cầu nhận xét về “Voi rừng”.

Việc Al Wasl của Maradona “kết” Drogba sẽ khiến Thân Hoa Thượng Hải cảm thấy lo lắng. Mảnh đất Trung Đông với những vựa dầu mỏ trù phú, đem về không biết bao nhiêu tiền của, và giờ đã được biết đến như nơi để các cầu thủ hàng đầu thế giới dưỡng già. Rất nhiều người đã đến đây thi đấu và nhận được những khoản lương thưởng kếch xù.

Và có thể thấy dù mức lương 300 nghìn bảng/tuần là mức lương thuộc hàng cao ngất ngưởng ở trong thế giới bóng đá thời nay, nhưng cùng với sự leo thang lương bổng của cầu thủ thì số tiền trên chưa phải là lớn, đặc biệt với những đội bóng giàu tiền bạc và chịu chơi như ở Trung Đông.

Đội bóng nào có Drogba thì sẽ còn phải đợi thời gian, nhưng chắc chắn rằng tiền đạo này sẽ không thi đấu cho đội bóng mới trước tháng 9. Sau khi giành vinh quang cùng Chelsea, Drogba đã nhận lời thi đấu cho tuyển Olympic Bờ Biển Ngà tại Olympic London diễn ra vào tháng 8 tới.

Theo Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá