DMCA.com Protection Status

Maradona ngã đập đầu, bị bỏ rơi 3 ngày trước khi đột tử?

TPO - Y tá riêng của huyền thoại Maradona vừa chia sẻ thông tin bất ngờ về những ngày cuối cùng của “Cậu bé vàng”.

Maradona ngã đập đầu, bị bỏ rơi 3 ngày trước khi đột tử?

Luật sư Rodolfo Baque thay mặt thân chủ là bà Gisela Madrid (y tá riêng của Maradona) đã cung cấp thông tin gây sốc liên quan đến cái chết của huyền thoại người Argentina.

“Maradona bị ngã đập đầu nhưng không ai đưa ông ấy đến bệnh viện để chụp cộng hưởng từ hộp sọ. Sau cú ngã, Maradona không nói được gì và bị bỏ lại trong phòng suốt 3 ngày không ai đoái hoài”, luật sư Baque nói.

Báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ cho biết Maradona bị "phù phổi cấp tính và suy tim mãn tính" và ra đi mãi mãi trong giấc ngủ.

Theo thông tin ban đầu của báo chí, Maradona thức dậy ăn sáng cùng người cháu 24 tuổi rồi mới lên giường nằm trước khi qua đời. Nhưng các nhà điều tra cho biết, “Cậu bé vàng” không hề thức dậy và cũng chẳng ăn gì vào buổi sáng định mệnh đó. Cảnh sát đã tìm thấy một chiếc bánh mì kẹp nằm lăn lóc trong phòng ngủ của Maradona.

Bên cạnh đó, một y tá trực ca đêm nói với cảnh sát rằng cô đã nhìn thấy huyền thoại "đang ngủ và thở bình thường trên giường" vào khoảng 6h30 sáng ngày ông qua đời. Tuy nhiên, y tá này hiện tại đã thừa nhận “chưa từng vào xem tình hình của Maradona”.

Trước đó, hàng chục cảnh sát đã ập vào khám xét nhà riêng của Leopoldo Luque, bác sĩ riêng của Maradona.

Ông Luque bị nghi ngờ đã “làm không hết trách nhiệm” trong việc điều trị cho huyền thoại bóng đá Argentina. Cảnh sát nghi ngờ Luque đã cẩu thả trong việc điều trị cho Maradona và có thể, vị bác sĩ này sẽ đối diện với cáo buộc ngộ sát.

Về phần Luque, ông vẫn khẳng định “luôn luôn làm tròn bổn phận và trách nhiệm chăm sóc cho Maradona”, nói thêm rằng “chăm sóc cho Maradona là một vinh dự lớn lao của tôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng