Maradona nói gì khi U20 Argentina vào 'bảng tử thần'?

TPO - Tham dự lễ bốc thăm VCK U20 World Cup 2017, huyền thoại Diego Maradona thừa nhận, U20 Argentina rơi vào một bảng đấu khó (bảng A), nơi có sự hiện diện của chủ nhà U20 Hàn Quốc, U20 Anh và U20 Guinea.

Diego Maradona vui mừng khi bốc được lá thăm có tên Argentina.
Diego Maradona vui mừng khi bốc được lá thăm có tên Argentina.

Lễ bốc thăm chia bảng VCK U20 World Cup 2017 đã khép lại. Theo đó, bảng A được coi là “bảng tử thần” khi có sự hiện diện của chủ nhà U20 Hàn Quốc, U20 Argentina, U20 Anh và U20 Guinea. Diego Maradona – huyền thoại bóng đá Argentina, tham dự lễ bốc thăm VCK U20 World Cup 2017 với tư cách khách mời và gián tiếp đưa đội bóng quê hương vào bảng đấu khó, thừa nhận các hậu bối của ông sẽ trải qua những trận đấu không hề dễ dàng.

“Thật là một bảng đấu không đơn giản cho Argentina”, Diego Maradona phát biểu sau khi biết lá thăm đưa U20 Argentina rơi vào bảng A. “Chúng tôi sẽ có những trận đấu khó khăn, nhất là với chủ nhà Hàn Quốc. Thật thú vị khi giải năm nay diễn ra tại Hàn Quốc, một nơi mà mọi người rất hâm mộ bóng đá, đồng thời các quan chức đã có kinh nghiệm tổ chức những giải đấu lớn”.

Trong phần bốc thăm, khi bốc phải lá thăm có tên U20 Argentina, dù không biết đội nhà sẽ rơi vào bảng đấu nào, nhưng Diego Maradona vẫn rất vui mừng. Tuy nhiên, khi huyền thoại bóng đá nước chủ nhà Cha Bum-kun bốc được lá thăm A3 ngay sau đó và đưa U20 Argentina vào bảng A, “Cậu bé vàng” đã hơi nhíu mày. Rõ ràng, đụng chủ nhà và U20 Anh cùng U20 Guinea sẽ làm tăng thêm những thách thức cho các cầu thủ trẻ của Argentina.

Đồng quan điểm với Diego Maradona, HLV trưởng U20 Hàn Quốc - Shin Tae-yong cũng nhận định, bảng A là “bảng tử thần” của VCK U20 World Cup 2017: “Không có đội bóng nào dễ chơi trong nhóm này. Tôi đã nghe mọi người nói rằng đây là nhóm “tử thần” và thực tế có lẽ vậy. Mục tiêu của chúng tôi là vào tới tứ kết và mọi người cần phải có sự tập trung cao nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng