Maradona: 'Pele bị lú lẫn'

Huyền thoại bóng đá Pele vừa có một phát biểu gây tranh cãi khi cho rằng đồng hương của ông Neymar là một cầu thủ toàn diện và giỏi hơn Lionel Messi.

Maradona: 'Pele bị lú lẫn'

Nói gây tranh cãi bởi Messi được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay và đang trên đường lần thứ 3 liên tiếp đoạt Quả bóng Vàng FIFA trong khi Neymar chỉ là ngôi sao mới nổi ở Santos, Brazil.

Do đó, không có gì lạ khi một huyền thoại bóng đá khác là Diego Maradona đã lên tiếng chỉ trích Pele. Thậm chí, Maradona còn mỉa mai Pele rằng huyền thoại người Brazil đã “dùng nhầm thuốc” trước khi phát biểu như vậy.

“Dường như Pele đã dùng nhầm thuốc. Thay vì sử dụng loại thuốc dành cho ban đêm, ông ta lại dùng loại dành cho buổi sáng. Nó khiến đầu óc ông ta trở nên hỗn loạn và không biết mình đang nói gì… Tôi gợi ý rằng lần tới ông ta nên dùng đúng thuốc trước khi đưa ra phát biểu. Ông ta nên thay đổi bác sỹ”, Maradona mỉa mai đối thủ lâu năm của mình.

Maradona thừa nhận rằng Neymar là một cầu thủ giỏi nhưng sẽ không bao giờ đạt tới đẳng cấp của Messi, người đang trên đường đoạt Quả bóng Vàng FIFA lần thứ 3 liên tiếp.

Maradona vừa quay lại Dubai để tiếp tục công việc ở CLB Al Wasl sau khi hoàn tất việc chôn cất mẹ của ông, bà Dalma Salvadora Franco de Maradona, người mới qua đời vì bệnh tim.

Theo Thể Thao Văn Hóa

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá