Maradona quậy tưng bừng và dọa đóng sàn bowlling

TPO – “Cậu bé vàng” Maradona tiếp tục gây rắc rối với cuộc sống thác loạn của mình khi vừa có tuyên bố dọa đóng cửa một sàn bowlling nếu không đáp ứng nhu cầu nghe nhạc sống của ông.

Maradona quậy tưng bừng và dọa đóng sàn bowlling

> Maradona bị tố hành hung phóng viên ảnh

Maradona để tốc bia lên trái đu dưa theo nhạc
Maradona để tốc bia lên trán đu dưa theo nhạc.

Tại thủ đô Buenos Aires (Argentina), các sàn bowling thường là nơi tổ chức các buổi tiệc buổi tối và phải đóng cửa ban ngày theo quy định của cơ quan quản lý do người dân “ngốn” quá nhiều thời gian cho hoạt động giải trí này.

Tuy nhiên, vào lúc 7 giờ sáng hôm qua có một người duy nhất muốn làm ngược lại và đòi phá vỡ quy định của cơ quan quản lý, đó là Maradona. Ông vẫn muốn tiếp tục nhảy nhót sau một đêm ăn chơi tại đây cùng với vị hôn thê trẻ 22 tuổi Rocio Olivera.

Maradona đã yêu cầu chủ sàn cho thêm nửa giờ với nhạc sống. Khi ông chủ từ chối, Maradona liền nói: "nếu ông không chơi thêm nhạc, tôi sẽ nói Moreno [Quốc vụ khanh phụ trách Nội thương Argentina Guillermo Moreno] đóng cửa nơi này bởi Moreno là bạn của tôi và ông sẽ chết".

Một người đã ghi lại được cảnh ăn chơi và sự đe dọa của Maradona. Clip cho thấy Maradona đã để cốc bia lên trán để đu đưa theo nhạc trong suốt buổi tiệc.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá