Maradona sắp có cháu trai

TPO - Đứa con đầu lòng của Giannina (con gái thứ 2 của Maradona) và cậu bạn trai Sergio Aguero sẽ chào đời vào tháng 2 năm tới.

Giannina và Aguero
Ngay sau khi biết tin đó sẽ là một bé trai, tiền đạo đang chơi cho Atletico Madrid đã vô cùng vui mừng. Anh cũng đã lập tức gọi điện cho ông ngoại tương lai để thông báo tin vui.

Theo tờ Ole (Argentina) thì “cậu bé vàng” đã vui mừng khôn xiết bởi rốt cuộc thì nhà Maradona cũng đã có người có thể kế tục sự nghiệp bóng đá huy hoàng của mình.

Maradona từng phát biểu, ông rất hi vọng Giannina sẽ sinh cho ông một cháu trai. Và chú bé ấy nhất định sẽ là một tiền đạo trứ danh, tiếp tục truyền thống bóng đá của gia đình. Ông cũng phát biểu rằng mặc dù rất yêu 2 cô con gái, nhưng ông tiếc vì chúng không thể nối nghiệp cha.

Chính vì mang trong mình nhiều kỳ vọng nên đứa trẻ sẽ có tên là Lionel Aguero Maradona, tức là tập hợp đủ danh tiếng của 3 dòng họ bóng đá lớn tại Argentina.

Giannina hiện đang sống cùng với Aguero tại căn hộ ở thủ đô Madrid. Cô đã quyết định sẽ sinh con tại đây và như vậy, em bé sẽ đồng thời mang cả quốc tịch Argentina và Tây Ban Nha.

Ngay từ khi biết tin Giannina có bầu, Chủ tịch Atletico Madrid, ông Enrique Cerezo đã hài hước rằng nếu là con trai, nó sẽ là thành viên của đội tính từ ngày sinh.

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá