Maradona sắp có con… thứ 6

Đây không phải là câu chuyện Diego Maradona vừa làm một cô gái nào đó có bầu. Mà là câu chuyện về một thanh niên 15 tuổi khẳng định rằng, anh chính là con trai của Diego với một cô siêu mẫu nổi tiếng nhưng đã qua đời 10 năm về trước.

Maradona sắp có con… thứ 6
Cậu bé Santiago Lara vốn là con trai của nữ hầu bàn Natalia Garat (đã qua đời năm 2006) và một người đàn ông tên Marcelo Lara. Chuyện sẽ không có gì phải bàn nếu vào một ngày đẹp trời, Santiago, năm đó 13 tuổi, bỗng dưng đi ngang qua một cửa hàng bán báo và thấy ảnh Diego Maradona trên trang bìa một tờ tạp chí. “Tôi bị sốc và tự hỏi: Sao họ lại đăng ảnh mình trên tạp chí”, Santiago thắc mắc đầy khôi hài nhưng rất đủ để chúng ta hiểu: Chú bé và Diego Maradona giống nhau như 2 giọt nước. 
“Tôi về hỏi bố - tức ông Marcelo về chuyện này. Từ lâu tôi đã biết mình không giống Marcelo. Rốt cuộc Marcelo kể cho tôi nghe về mẹ tôi. Bà từng là một siêu mẫu rất nổi tiếng và có thời gian cặp kè  Cậu bé vàng của bóng đá Argentina. Có lẽ Maradona đã bỏ rơi mẹ tôi và bà kết hôn với Marcelo để tôi có một người cha”, Santiago tâm sự. “Marcelo khuyên tôi nên đi thử DNA, nhưng Maradona không đồng ý làm việc này. Tuy nhiên, tôi có thể dám chắc mình là con trai của ông ấy”.
Thật ra chuyện Maradona bỗng dưng có con rơi không còn là chuyện lạ. Cách đây đúng 1 tháng, Maradona mới gặp cậu con trai Diego Sinagra (29 tuổi). Diego Sinagra là sản phẩm sau một đêm chớp nhoáng giữa Diego và siêu mẫu Cristina Sinagra, thời điểm Maradona đang thi đấu ở Italia. Kết quả kiểm tra DNA đã chứng minh Maradona đích thực là bố đẻ của Sinagra, dù trước đó ông tìm mọi cách phủ nhận.
Cách thời điểm Maradona gặp lại Sinagra đúng 1 năm, ông cũng tình cờ phát hiện mình có một cô con gái tên Jana (20 tuổi). Jana chỉ gặp lại bố thật của mình khi Maradona đến một phòng tập gym nơi cô làm việc.
Ngoài Sinagra và Jana, Maradona còn có 2 cô con gái Dalma (29 tuổi) và Giannina (27 tuổi) cùng vợ cũ Claudia Villafane và một cậu con trai 3 tuổi Diego Fernando với tình cũ Veronica Ojeda.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá