Maradona và chức HLV trưởng đội Argentina

Sau khi HLV trưởng Pekerman từ chức, vấn đề ai sẽ là HLV trtưởng của độ tuyển được bàn luận sôi nổi tại Argentina. Có ý kiến cho rằng nên chon Maradona.

Trước đây huyền thoại số 10 này cũng đã từng có thời điểm bày tỏ hy vọng một ngày nào đó sẽ được dẫn dắt ĐTQG trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên trước thông tin trên,  Maradona lại tỏ ra khá thờ ơ và không quá hy vọng vào việc dẫn dắt ĐTQG trong thời điểm này.

Phát biểu trên kênh truyền hình "TyC Sports", cậu bé vàng một thời cho biết "mặc dù luôn mong muốn được góp sức cùng thế hệ trẻ trên cương vị HLV trưởng ĐTQG nhưng tôi không có nhiều kỳ vọng vào việc này bởi vì có nhiều quan chức trong LĐBĐ Argentina có vẻ như không hài lòng nếu tôi nắm chức vụ này".

Nhận xét về ôngPekerman, Maradona cho rằng cần phải tôn trọng vị HLV này bởi vì trong quá trình làm việc ông đã tạo dựng được một tập thể tuyệt vời với một lối chơi đẹp mắt và đậm chất kỹ thuật.

Bất chấp thất bại đáng tiếc trước đội chủ nhà Đức nhưng các "vũ công Tango" vẫn luôn thể hiện được bản sắc của bóng đá Argentian và nếu so sánh với các đội bóng có mặt tại vòng bán kết World Cup thì đội quân của ông Pekerman không hề kém cạnh nhưng cái mà họ thiếu chỉ là một chút may mắn mà thôi.

Theo TTX VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá