Maradona xóa hình xăm, quyết chia tay bồ trẻ

Tưởng rằng Diego Maradona và bồ trẻ Rocio Oliva rồi sẽ có một đám cưới trong mơ, vậy mà Cậu bé vàng đã bất ngờ nói lời chia tay cô bồ trẻ Rocio.

Maradona xóa cái tên Rocio trên cánh tay của mình
Maradona xóa cái tên Rocio trên cánh tay của mình

Nguyên nhân bồ hay ghen

Cách đây không lâu, huyền thoại người Argentina tỏ ra khá hào hứng khi tổ chức kỷ niệm 4 năm cùng bước vào vườn yêu với bồ trẻ Rocio. Thậm chí, Maradona còn chia sẻ trên Twitter một loạt hình ảnh Rocio trông khá lãng mạn bên những bó hoa hồng đỏ thắm. Chỉ có điều, mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng ngược lại trong thời gian qua.

Ngay trong buổi lễ trao giải thưởng FIFA The Best 2016 được tổ chức tại Zurich (Thụy Sỹ), số 10 vang bóng một thời lủi thủi đến dự một mình, thay vì có Rocio đi cùng như mọi khi. Vẫn chưa hết, Maradona đã phớt lờ những câu hỏi về việc vắng bóng cô vợ chưa cưới của cánh phóng viên. Mọi việc còn trở nên tệ hại hơn, khi chính người đại diện của Maradona thừa nhận cả hai đã đường ai nấy đi.

Vì đâu Maradona lại chia tay Rocio, trong khi cả hai vừa mới tính chuyện trăm năm? Đó hẳn là câu hỏi được giới hiếu kỳ đặt ra vào lúc này. Hóa ra nguyên nhân của màn đổ vỡ tình cảm giữa Maradona và Rocio lại xuất phát từ thói ghen tuông vô lối của cô bồ trẻ. Chi tiết hơn, Rocio đã khó chịu ra mặt mỗi khi Maradona đến thăm ngay cậu con trai bé bỏng Diego Fernando có với bồ cũ Veronica Ojeda. Bởi thế, Rocio cho rằng Maradona vẫn còn vấn vương với tình cũ, nên mới giở trò thăm nom con cái như vậy.

Thoạt đầu Rocio còn bóng nói gió, về sau cô bồ kém  Maradona đến 30 tuổi chẳng hề kiêng dè gì cả khi to tiếng với Cậu bé vàng. Đã vậy, tình cũ Veronica lại lên tiếng thừa nhận vẫn chẳng thể quên được Maradona. Chính điều này càng khiến Rocio sôi máu ghen tuông.

Bất chấp Maradona đã xuống nước giải thích mọi chuyện khá cặn kẽ, nhưng cô bồ có phần cố chấp Rocio vẫn ra sức chì chiết bằng cả mớ ngôn từ khó nghe. Bỗng chốc cuộc sống của Maradona và Rocio trở nên ngột ngạt và nặng nề trông thấy. “Những gì đang diễn ra thực sự đã vượt quá sự chịu đựng của ông ấy”, nguồn tin thân cận từ Maradona chia sẻ thêm, “Giải pháp chia tay có lẽ sẽ là tốt hơn cả cho cả hai”.

Tan liệu có hợp?

Đây chẳng phải là lần đầu tiên Maradona chia tay Rocio. Trong suốt 4 năm quen biết, điệp khúc tan rồi hợp, hợp rồi tan đã xảy ra không ít lần với cặp tình nhân cọc cạch này. Ngoài thói cuồng ghen, Rocio khá đỏng đảnh với tính khí thất thường. Chính bởi vậy Maradona có lần đã bóp cổ Rocio vì quá bực mình bởi thói bạ đâu ghen đấy.

Sau một thời gian tái hợp, cả hai lại gây ồn ào khi Maradona tống cổ Rocio ra khỏi nhà riêng tại Dubai (UAE), đồng thời còn tố Rocio đã ăn cắp nhiều đồng hồ, trang sức, nhẫn kim cương trị giá hàng trăm nghìn USD.

Còn lần này Rocio xem ra khó có cửa tái hợp với Cậu bé vàng. Một mặt dứt khoát chia tay Rocio, Maradona còn xóa cả hình xăm tên của Rocio trên cánh tay phải của mình. Đây có thể coi là tín hiệu rõ nhất về việc Maradona muốn xóa vĩnh viễn cái tên Rocio ra khỏi tâm trí mình. 

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá