Maradona "mối lái" con rể tương lai cho Inter Milan

TPO - Đây là một phần trong thỏa thuận giữa Chủ tịch Moratti và huyền thoại bóng đá người Argentina, Diego Maradona trong cuộc hội đàm mùa hè vừa qua.

Theo Mail Sport (Italia) xuất bản ngày hôm nay, huyền thoại bóng đá đã hứa vào mùa giải tới, Aguero, con rể tương lai của ông đang khoác áo Atletico Madrid sẽ chuyển tới thi đấu cho Inter Milan.

Cầu thủ mới 20 tuổi có biệt danh Kun đã ghi tới 22 bàn thắng ở mùa giải trước, trong đó, riêng tại La Liga là 19 bàn. Từ đầu mùa giải năm nay, anh cũng đã có 5 bàn thắng (3 bàn tại Champions League). Hiện anh đang trong tầm ngắm của không chỉ Inter mà còn của nhiều ông lớn khác như Barcelona, Chelsea…

Theo Mail Sport thì trong các cuộc thảo luận mùa hè năm nay, Chủ tịch Inter và nhạc phụ tương lai của Aguero đã đạt được thỏa thuận miệng quan trọng.

Đáng chú ý nhất trong số đó là lời hứa của Maradona rằng ông sẽ làm thuyết khách giúp Inter “câu” Aguero về Inter Milan. Để đáp lại thịnh tình của Maradona và cậu con rể tương lai, Inter sẽ giành cho Aguero những đãi ngộ đặc biệt mà theo tờ Thể thao Roma thì mức lương của anh sẽ vào khoảng 6 triệu Euro/năm.

Với quyết tâm như vậy, Inter cũng đã vạch sẵn kế hoạch cho thương vụ quan trọng nhất mùa giải tới. Trong trường hợp Atletico Madrid không chịu “nhả” quân, Inter sẽ chi 60 triệu Euro tiền phá vỡ hợp đồng.

Được biết ngoài con rể tương lai, Maradona còn giới thiệu cho Inter một tài năng khác, tiền vệ Banega của Valencia.

Khánh Linh
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá