Maradona tức vì không được làm ông bầu ĐT Argentina

TPO - Diego Armando Maradona cho biết rằng Chủ tịch LĐBĐ Argentina (AFA)- ông Julio Grondona, đã "nuốt lời" khi không đưa ông lên làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia sau World Cup 2006.

Marcadona. Ảnh: Goal
Maradona cảm giác thất vọng khi ông Grondona không giữ lời hứa và thay đổi quan điểm khi lựa chọn Alfio Basile lên dẫn dắt đội tuyển.

Nhà vô địch World Cup 1986, người đã thi đấu cho các đội Napoli, Boca Juniors, và Barcelona, cho biết thêm: “Có thể tôi sẽ không bao giờ làm HLV đội tuyển quốc gia”.

Maradona, đã vài lần có mặt tại Venezuela để xem đội tuyển Argentina thi đấu tại Copa America, và ông cảm thấy vô cùng thất vọng khi các bậc hậu duệ để thua 0-3 trước đại kình địch Brazil ở trận chung kết tháng trước.

“Chúng tôi có thể đánh bại Brazil theo cách của chúng tôi, nhưng đang tiếc các cầu thủ chúng ta đã không làm được điều đó”, Maradona cho biết. Ông còn tỏ ra kính trọng cựu HLV Marcelo Bielsa, người đã làm được rất nhiều cho Argentina mỗi khi gặp Brazil.

Theo báo chí Argentina, Maradona đang là ứng viên nặng ký thay thế Alfio Basile ở cương vị HLV trưởng đội tuyển quốc qua. Tuy nhiên, giới chuyên môn lại đánh giá, chuyện đó chỉ xảy ra sau World Cup 2010 mà thôi.

AH
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá